"น้ำฝน" ไม่ระแวง "อาร์ต" ขำข่าวกิ๊ก "มิ้นท์"

"น้ำฝน" ไม่ระแวง "อาร์ต" ขำข่าวกิ๊ก "มิ้นท์"

1

      เปิดตัวในฐานะคนรู้ใจกันมากว่า 5 ปี แม้ "อาร์ต พศุตม์" จะมีข่าวกับสาวๆ เป็นระลอก แต่ "น้ำฝน พัชรินทร์" ก็ยังไม่เบือนหน้าหนี ล่าสุดหนุ่ม "อาร์ต" มีข่าวกิ๊กกับสาว "มิ้นท์ นวินดา เบอร์ต๊อดตี้" หวานใจตัวจริงอย่าง "น้ำฝน" กลับยิ้มร่าเคลียร์แทนแฟนหนุ่มว่าข่าวโคมลอยชัวร์ 

     "ไม่ได้ซีเรียสกับข่าวนี้เลย น้องเขา (มิ้นท์) ก็ตอบอย่างชัดเจนแล้วว่าไม่มีอะไร อีกอย่างคือละครของพี่อาร์ตก็กำลังจะออนแอร์ด้วย ก็เลยอาจจะเป็นกระแสเล็กๆ น้อยๆ ไม่มีอะไรค่ะ ฝนรู้ว่ามันคืออะไรเพราะฝนอยู่วงการนี้มาสักพักหนึ่งแล้ว ไม่ใช่ว่าไม่เคยเจอข่าวแบบนี้ ตอนนี้เราก็ต้องหนักแน่นขึ้นค่ะ   

     เราคบกันมา 5 ปี ถามว่าไว้ใจพี่อาร์ตเพิ่มขึ้นไหม ไม่เพิ่มนะ แต่ไว้ใจเหมือนเดิม ตั้งแต่ตอนเราคบกันแล้ว ไว้ใจมาโดยตลอด ก็มีเข้าใจผิดบ้าง หูเบาบ้าง แต่ก็กลับมาไว้ใจได้เหมือนเดิม ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นอีกยาวเลย อยากดูแลครอบครัวของเราให้ดีก่อน อนาคตอยากทำมูลนิธิเพื่อสุนัข สงสารสุนัขที่ต้องโดนเอาไปทำเป็นอาหาร เพราะสุนัขเค้าไม่ได้เกิดมาเพื่อเป็นอาหารของมนุษย์ เราก็เป็นกระบอกเสียงให้คนในสังคม ใช้ชื่อเสียงของเราให้เป็นประโยชน์ต่อสังคมเท่าที่เราจะทำได้ ก็ถือว่าชีวิตแฮปปี้ค่ะ เป็นกำลังใจที่ดีซึ่งกันและกัน"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! นักแสดงอาวุโส “จอย ชัชวรินทร์” เสียชีวิต เนื่องจากหัวใจวายเฉียบพลัน

น่ารัก! “พาเวล” อวยพรวันเกิด “พูห์” จากวันแรกที่รู้จักกัน ถึงวันนี้เราก็ยังอยู่ตรงนี้ข้างๆ กันเสมอ

เซอร์ไพรส์! วิกสามส่ง “ญดา นริลญา” เล่นยูริ

“ว่าน ธนกฤต” เปิดใจครั้งแรกความรัก “ผู้กองบีบี” เป็นส่วนผสมที่เรียบง่าย น่ารัก!

95 สู้ๆ “ป๊ายปาย” เหยียบมิดรอบควอลิฟาย FC ส่งกำลังใจพรุ่งนี้แข่งจริง  

เซอร์ไพรส์! นางร้ายหน้าสวยมือวางอันดับหนึ่งเคาะสนิมคืนจอแก้ว

“เค้ก กีรติรัฐ “ตื่นเต้นร่วมแจมคอนเสิร์ต Jazzy Concert มีแต่มืออาชีพทั้งนั้น

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments