"คีอานู รีฟส์" บู๊จริง เปิดซิงจอเงิน

"คีอานู รีฟส์" บู๊จริง เปิดซิงจอเงิน

1

       รั้งตำแหน่งกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก "Man of Tai Chi : คนแกร่งสังเวียนเดือด" โดย "คีอานู รีฟส์" ต้องมารับบทร้ายครั้งแรก ทิ้งมาดพระเอกโดยสิ้นเชิง

     "บท โดนากะ เป็นนักธุรกิจผู้ทรงอิทธิพลชาวฮ่องกง ผู้ที่จัดให้มีการต่อสู้ใต้ดินแบบลับๆ ซึ่งสถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งเงินไหลสะพัดจากการล้มคู่ต่อสู้แบบไร้ขีดจำกัด มีการแพร่ภาพให้บรรดาผู้มีอุปการคุณที่ร่ำรวยได้ชม ด้วยความต้องการดาวดวงใหม่โดนากะจึงพยายามล่อลวงไทเกอร์โดยเอาเงินเข้าล่อซึ่งไทเกอร์ที่ดูจะไม่สามารถควบคุมด้านมืดของตัวเองได้ ตกลงทำงานร่วมกับจิงซื่อเพื่อกำจัดเกมอันตรายของโดนากะ แต่การต่อสู้ทุกครั้งมีชีวิตเขาเป็นเดิมพัน ซึ่งน่าจะเป็นอีกบทบาทของผมที่ทุกคนเห็นแล้วต้องไม่เชื่อ"

     "Man of Tai Chi : คนแกร่งสังเวียนเดือด" มีกำหนดเข้าฉายในเมืองไทย 18 ก.ค. นี้ พร้อมนักแสดงฝั่งเอเชีย อาทิ คาเร็น ม็อก และ เยิ่นต๊ะหัว  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต้นปีเตรียมปัง “BOWKYLION” ผุดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ ปักหมุดล็อควัน 7 มีนาคม 2026

บวชศึกษาธรรม “ป๊อบปี้ รัชพงศ์” เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ รับฉายา “ภิกษุผู้เป็นวงศ์แห่งธรรม”

“จอย ชลธิชา” โบกมือลาคลื่นวิทยุ พร้อมขอบคุณผู้ใหญ่และทุกฝ่ายที่ให้โอกาส

โปรเจ็คท์มาแล้ว “ธามไท-แบมแบม” กับการโปรโมทผ่านตุ๊กตุ๊ก 40 คันกลางกรุง!! ใครเจอแช๊ะรูปเช็คอินด่วนๆ

“นนท์ ธนนท์” ตำนานคำอวยพรและพลังบวกของแฟนคลับ ไม่ใช่แค่สร้างอิมแพ็ค นี่มันสร้างราชมังแล้ว!

กลับมาสร้างเสียงหัวเราะ “เทยแฟร์พวกแกเป็นไงมั่ง” เตรียมกระทบไหล่กัน 3 มีนาคม 2026!!

“โย่ง อาร์มแชร์” โพสต์ซึ้งถึงภรรยาและลูกสาว รักพวกคุณที่สุดในโลก เหมือนวันแรกที่เราเจอกัน!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments