"อาร์ต" อ่อยเหยื่อ ส่งไลน์หา "มิ้นท์" อยากไปหาที่บ้าน

"อาร์ต" อ่อยเหยื่อ ส่งไลน์หา "มิ้นท์" อยากไปหาที่บ้าน

1

               “มิ้นท์ นวินดา เบอร์ต๊อดตี้”  ออกมาเปิดใจทั้งในงานประกาศรางวัล FHM และโทรทัศน์ทองคำครั้งล่าสุดถึงกระแสข่าวเจ้าตัวออกมาสร้างกระแสให้มีงานโด่งดังจากการปล่อยข่าวจีบกับ “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม”
                ล่าสุด “มิ้นท์” ออกมาเปิดเผยว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ พร้อมแอ่นอกป้อง “อาร์ต” ถึงความสัมพันธ์ว่าเป็นเพียงพี่น้อง “ส่วนตัวคงไม่ต้องเคลียร์ แต่ห่วงความรู้สึกของพี่น้ำฝน เพราะเราไม่ได้คุยกันเชิงชู้สาว เลยเป็นห่วงเพราะไม่อยากให้ใครเข้าใจผิด ไม่อยากเป็นมือที่สามของใครด้วย ย้ำว่าไม่มีทางคุยกับคนที่มีแฟนแล้ว เขาคงเห็นเราเป็นน้องสาวเป็นเด็กคนหนึ่งมากกว่า”
                แหล่งข่าววงในของหนังสือพิมพ์ “ดาราเดลี่” ก็ยังไม่หยุดเท่านี้เพราะยังมีสืบทราบมาอีกว่าตอนนี้ “ไลน์” ที่ “อาร์ต” หยอดคำหวนหลังจากที่จะบุกไปหา “มิ้นท์” ถึงที่บ้านตอนที่แม่ไม่อยู่บ้านกำลังหลุดออกมาแล้วจากโทรศัพท์มือถือ
                ซึ่งกลายเป็นว่าตอนนี้ “อาร์ต” ถูกมองเป็นหนุ่มเจ้าชู้ประตูดินเดินตามแบบ “ฟลุค”  เป๊ะๆ ที่สำคัญจากแหล่งข่าวเผยอีกว่า “อาร์ต” มักจะหยอดคำหวานๆ ใส่ “มิ้นท์” ผ่านทางไลน์ตลอดเวลา แต่ด้วยความที่ “มิ้นท์” ไม่สนใจและเล่นด้วย เพราะทราบว่ามี “น้ำฝน พัชรินทร์ จัดกระบวนพล” อยู่แล้วเลยไม่อยากมีปัญหา
                แต่ที่ดูอาการหนักคงไม่พ้นด้านของ “อาร์ต” ที่ตามหยอดไม่ลดละ ทีเล่นทีจริงบ้าง แต่พออยู่ในกองถ่ายละครจะไม่กระโตกกระตากให้คนอื่นรู้สักเท่าไร ที่จะอดห่วงไม่ได้คือจิตใจของ “น้ำฝน” ที่มีลุ้นหรือไม่ ? ว่าจะกลายเป็นสาวผู้อาภัพเพราะต้องพะวงหน้าพะวงหลังถึงความสัมพันธ์ที่จะมีขึ้นในอนาคตดูกรณีของ “คิมเบอร์รี่-หมาก-เจ็ท” เป็นตัวอย่างที่น่าจะเป็นรัก 3 เศร้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งความสัมพันธ์ของคู่ “หมาก-คิม” จะจริงเท็จแค่ไหนเวลาน่าจะเป็นเครื่องพิสูจน์
                แต่สำหรับเรื่องราวของ “มิ้นท์-อาร์ต” คงต้องพิสูจน์ตัวเองกันต่อไป เพราะเท่าที่ทราบมาตอนนี้ “น้ำฝน” แอบเศร้าอยู่ไม่น้อยกับพฤติกรรมที่ไม่เลิก “เจ้าชู้” ของแฟนหนุ่ม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วันสบายๆ “มุกดา” แช่ไอซ์บาธ หนุ่ม “เข้ม หัสวีร์” คอมเมนต์แซวทันที

ทันทุกด้อม! “ต่อ-ลีน่า” ชวนพูดคุยหนังรัก “Her in Frame” มาพร้อมมีมเรียกรอยยิ้ม เจอกัน 15 ส.ค.69

ปล่อยตัวอย่าง “ธี่หยด : สมิงเขาขวาง-ภาพลวงตาย-ผ่าจ้าน” ดึงอารมณ์หลอนระทึกขวัญที่เดาทางไม่ออกสักวินาทีเดียว

“เบลล์ เอนกลาภ” เปย์หนักสานฝันให้ภรรยา จัดใหญ่งานแต่ง 27 ก.ย.นี้ ลบความทรงจำไม่ดีออกไป

เวลคัม! “น้องเซญ่า”  ลูกสาว “แพท ณปภา” คลอดแล้ว เฟรมครอบครัวสุดอบอุ่น 

“ชาล็อต” ก้าวผ่านสู้โรคแพนิกชนะใจตัวเอง หยุดยามาได้ปีกว่า

“หยิ่น - วอร์” สปอยล์เลิฟซีนฉ่ำใน “ที่รักสารวัตรเธียร์” ดีใจแฟนคลับอยู่โตมาด้วยกัน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments