"เมฆ" เมินเป็น 1 ใน 10 ผู้ชายตกเป็นข่าวกับ "เอมมี่"

"เมฆ" เมินเป็น 1 ใน 10 ผู้ชายตกเป็นข่าวกับ "เอมมี่"

1

        สำหรับนักแสดงหนุ่มใหญ่มากฝีมือ "เมฆ วินัย ไกรบุตร" ล่าสุดตกเป็นข่าว เป็น 1 ใน 10 ผู้ชายที่เคยผ่านมือของเซ็กซี่รุ่นน้อง "เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์" หรือที่รู้จักกันในนาม "เอมมี่ แม็กซิม" เจอหนุ่ม "เมฆ" ขณะมาร่วมบวงสรวงละคร "หลวงตา มินิซีรีส์" ที่สตูดิโอมนตรี (10) ลาดพร้าว 101 ผู้สื่อข่าวเลยสอบถามถึงประเด็นดังกล่าว เจ้าตัวก็เปิดใจว่า

      "พี่เป็นคนลืมง่าย เมื่อ 10-20 ปีที่แล้วไม่รู้เราไปจีบหรือคบเขาหรือเปล่า เคยเห็นหน้าในหนังสือพิมพ์นะแต่นึกไม่ออก จำไม่ได้จริงๆ แต่คงไม่ได้คบเป็นแฟน ผมเป็นคนสบายๆ อยู่แล้ว ถ้าบอกว่าผมไปโกงเงินเขาอันนั้นอาจจะมีปัญหา แต่ถ้าเขาจะโกหกว่าผมไปนอนกับเขาหรือจีบ ก็ไม่มีปัญหา ผมจำไม่ได้จริงๆ เพราะที่ผ่านมาก็เยอะพอสมควร เราเป็นผู้ชายอายุ 20-30 ก็เที่ยวเยอะ จัดหนักพอสมควรเหมือนกัน เป็นผู้ชายที่ออกแนวซน ทั้งเหล้า บุหรี่ ผู้หญิง ตอนนี้หยุด 99 เปอร์เซ็นต์ ที่เหลืออาจจะมีบ้าง"

รู้สึกอย่างไรที่เรามีครอบครัวแล้วแต่เขาเอาไปพูดถึง?
      "ไม่เป็นไรครับ ถ้าเขารื้อฟื้นมาแล้วแฮปปี้ รู้สึกดี เราก็ดีใจด้วย"

กลัว "เอมมี่" ฟ้องไหม?
      "จะฟ้องเรื่องอะไร ผมไม่รู้ว่าผมทำอะไรไปบ้าง ถ้าจะฟ้องก็ต้องบอกผมหน่อยว่าคดีอะไร แต่เชื่อว่าน้องคงไม่ฟ้องหรอกครับ คงรู้ว่าผมไม่วุ่นวายกับใครอยู่แล้ว"

อยากรู้ตอนนี้น้องอายุเท่าไหร่?
      "งั้นก็เป็นไปไม่ได้ครับ เพราะตอนที่ผมเที่ยวอายุ 30 ถ้าเขา 25 ก็ต้องลดไปอีก 10 ปี"

ภรรยาถามเรื่องข่าวไหม?
      "เรื่องที่ผ่านมาแล้วภรรยาผมไม่ติดใจอะไร มากกว่าเอมมี่เป็น 100 เท่า ที่มันน่าเกลียดกว่า เรียกว่าบ้านแตกเลยก็ว่าได้ก็เจอมาแล้ว (ยิ้ม) เขาไม่เคยสนใจ ขนาดมาถึงหน้าบ้านภรรยายังไม่สะทกสะท้านอะไรเลย"

ยอมรับว่าตัวเองเจ้าชู้ในระดับหนึ่ง?
      "ไม่เจ้าชู้ แต่ผู้ชายไม่มีแฟนก็สบายๆ คนขี้เหงา ไปนู่นมานี่กับคนนั้นคนนี้ได้ เหมือนคนหลายใจ แต่ไม่ใช่นะ เรามีโอกาสก็เลือกซะ แต่ถ้ามีแฟนแล้วก็ไม่มีกิ๊ก"   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณแม่สวยมาก! “ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” อุ้มท้อง 8 เดือนกว่าถ่ายแฟชั่นก่อนคลอด ท้องเนียนสวยลายดอกบัว

เปิดเบื้องหลัง “ของแขก 2” จากเรื่องเล่าที่ไม่มีใครกล้าเล่าสู่โลกญินแห่งเขาบูโด

ภารกิจสำเร็จ! “กลัฟ” เซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้ “อ๊ะอาย” กลางกอง “น้องเอ๋ยพี่เอ่ยขอข้าวขอแกง”

ถึงคิวภาคใต้เจอกันภูเก็ต “หลิง-ออม” พร้อมออนทัวร์ เตรียมกดบัตร 21 มิถุนายนนี้!!

“แต้ว ณฐพร” ภาพล่าสุดมีพุงน้อยๆ ชาวเน็ตสงสัยท้องแล้วหรือเปล่า? 

เรื่องย่อ “ทุกอณูฤทัย”

มาแล้วจ้า!! แฟนมีตติ้งเดี่ยว “จุง อาเชน” แฟนๆ กัวลาลัมเปอร์เตรียมตัวมาสร้างความทรงจำไปด้วยกัน!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments