"เชาเชา" เผยเคยเป็นแกนนำประท้วง ขึ้นนสพ.หน้าหนึ่ง

"เชาเชา" เผยเคยเป็นแกนนำประท้วง ขึ้นนสพ.หน้าหนึ่ง

1

         2 พิธีกร "จอห์น-เป๊ก" เปิดคลาสต้อนรับนักเรียนน้องใหม่ "เชาเชา-ต้อล" ที่มีประสบการณ์วัยเรียนไม่ธรรมดา มาอวดนักเรียนในห้อง อาทิ แอน อลิชา, พอลล่า, กิ๊ฟ วรรธนะ, พิม พิมพ์มาดา, พั้นช์ วรกาญจน์, นิว ชัยพล หลังจากนั้นถึงคิวของ "เชาเชา-กิ๊ฟ" ออกมายืนหน้าชั้นกับคำถาม...ใครเคยเป็นแกนนำประท้วงโรงเรียน จนขึ้นหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่งมาแล้ว"

        "เชาเชา" เล่าว่า "ตอนเรียนที่โรงเรียนปานะพันธ์ุวิทยาผมเป็นนักกีฬาฟุตบอล ก็จะคุ้นเคยกับอาจารย์หลายคน เพื่อนๆ เลยมอบหมายให้เป็นคนนำประท้วงเรื่องทรงผม เพราะอยู่ ม.ปลายแล้วแต่โดนบังคับให้ตัดผมสั้น ซึ่งเป็นช่วงที่ฮอร์โมนกำลังพุ่งพล่าน อยากจะไว้ผมยาวหล่อๆ จะได้ไปเหล่สาวแบบมั่นใจ จำได้เลยว่าผมเนี่ยเป็นแกนนำ ชักชวนเพื่อนบ้าง รุ่นน้องบ้าง ให้มาเข้าข้างเรา โดยประท้วงไม่เข้าโรงเรียนไปอยู่บนสะพานลอย ก็มีคนเห็นด้วยเยอะอยู่พอสมควร เรียกว่าเต็มสะพานเลยครับ จนมีนักข่าวมาถ่ายรูปไปทำข่าวลงหนังสือพิมพ์หน้า 1 เลย เราก็ตกใจเหมือนกันไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ สุดท้ายก็ไม่ผ่านอยู่ดี และก็โดนพักการเรียนไป เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีมากๆ น้องๆ ไม่ควรทำตามนะครับ"

        ติดตามความสนุกสนานวัยเรียนทั้งหมดเหล่านี้ได้ในรายการ "รถโรงเรียน เฟิร์ส คลาส" วันอาทิตย์ที่ 12 พ.ค.นี้  เวลา 14.05-14.55 น. ทางททบ. 5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/schoolbusfb

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวแรง “จินนี่-เจน่า” แฟนกรี้ดสนั่นคู่จิ้นป้ายแดงจากซีรีส์ “พิษรัก”

“ป๊ายปาย” กล่าวคำอาลัยจากใจ “รักและภูมิใจเสมอที่ได้เป็นลูกของป๊า”

“พีพี กฤษฏ์” แถวหน้าวงการแฟชั่น!! เป็นแก้วเป็นแสงในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญของ Balenciaga

“อิงฟ้า” ให้กำลังใจ “ปอนด์-พิง” มั่นใจได้ดูหนังปีหน้าแน่ วอนช่วยกันตั้งชื่อเรื่อง

เฉิดฉายสุดๆ “ใหม่-ไบร์ท-ฟรีน-เบ็คกี้” ร่วมงาน BoF500 แฟชั่นจัดเต็มเอาอยู่ทุกลุค!!

“ฟลาเวีย”  มิสแกรนด์เปรู 2025 เกิดอุบัติเหตุหกล้มขณะซ้อมเต้น

“ชาล็อต” เอาจริง! ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ลั่น! ไม่ชอบหนูมาด่าหนู อย่าลามพ่อแม่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments