"มาริโอ้" ปัดมือที่ 3 ทำ "พลอย" เลิก "ต้าร์"

"มาริโอ้" ปัดมือที่ 3 ทำ "พลอย" เลิก "ต้าร์"

1

   ตีปีกป้องไปแล้วว่าไม่เชื่อที่คนเมาท์ "มาริโอ้ เมาเร่อ" เป็นมือที่ 3 ทำ "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" เลิกกับ "ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล" ล่าสุดมีโอกาสได้เจอ "มาริโอ้" จึงได้สอบถามให้ชัดเจนไปเลย ซึ่งเจ้าตัวก็รีบบอกทันทีว่า

    "โอ้โห เพิ่งเจอกันเมื่อเช้าเองครับ ก็ไม่มีอะไรครับ เป็นพี่น้องกันจริงๆ พี่พลอยเป็นพี่ผมมานานแล้ว ตั้งแต่หนังเรื่องแรกเลย พี่พลอยเป็นพี่สาวผมจริงๆ ครับ เอาจริงๆ ว่าโอ้ยังไม่ได้คุยกับพี่พลอยเรื่องข่าวเลยเพราะถ่ายละครเสร็จก็ตรงมาที่นี่เลย"

มีคนสังเกตว่า "พลอย" ไม่ฟอลโลว์อินสตาแกรม "กุ๊บกิ๊บ" แล้ว?
    "ผมว่ามันไม่เกี่ยวหรอก อย่าไปคิดมากเลยครับ ไม่มีอะไร"

จะกลับไปคุยกับ "พลอย" เกี่ยวกับประเด็นนี้ไหม?
    "ไม่แน่..อาจจะคุยครับ เพราะตอนนี้ยังไม่ได้คุยเลย ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ปกติครับ มันไม่ใช่เรื่องที่จะต้องไปซีเรียสเลย ผมก็เล่นสนุกๆ ของผมไป ก็แปลกดีที่คนโยงไปแบบนั้น เพราะตัวเราเองก็ยังไม่ได้คิดไกลขนาดนั้นเลย"

มีข่าวแบบนี้ส่งผลกระทบกับเราไหม?
    "จริงๆ ก็ไม่มีใครมาถามแบบนี้เลยครับ"

"กุ๊บกิ๊บ" บอกไม่รู้ "โอ้" มีอินสตาแกรมแล้ว?
    "ใช่ครับ ผมยังไม่ได้บอกเขาเลยเพราะว่าเพิ่งจะเล่นได้ 2 อาทิตย์กว่าๆ เอง พอดีเห็นคนอื่นเขาเล่นกันหมดมันก็เลยทำให้รู้สึกว่าเราล้าหลังก็เลยลองเล่นดู เป็นอินสตาแกรมของผมจริงๆ ครับ ตอนนี้ฟอลโลว์น้องใหม่ไว้แล้วครับ ส่วนกุ๊บกิ๊บเดี๋ยวก็กดฟอลโลว์ครับ กดฟอลโลว์ง่ายจะตายไป คือเราเล่นขำๆ ครับไม่ได้ซีเรียสอะไร"

กลัวว่าฟอลโลว์ไปแล้วจะคิดถึงหรือเปล่า?
    "เอาจริงๆ นะพี่ กดฟอลโลว์มันง่ายแต่เวลาตอบคำถามแฟนๆ ผมยังงงอยู่เลยครับ"

เมื่อก่อนไม่เล่นเป็นเพราะมีคนห้ามหรือเปล่า?
    "ไม่มีครับ ผมไม่ได้เล่นเองเพราะปกติผมจะเล่นทวิตเตอร์ แล้วก็เล่นอีกอันเป็นของจีน ส่วนอันนี้ผมไม่เคยเล่นก็เลยลองเล่นดู ไม่ได้มีคนชวนครับผมเล่นเอง"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพทตี้ พิมพาภรณ์” เจอต้นไม้หักทับรถ ด้านสามีพ้อ “เกิดแต่กับ..”

หวานละมุน! “นุนิว” ปล่อย “I Need Your Love” Ost.ข้ามฟ้าเคียงเธอ “ซี” ร่วมแสดง MV

“นนท์ อินทนนท์” เซอร์ไพรส์เป็นแฝด “แอนนาเสือ” อย่างเป๊ะ!

“เกรท วรินทร” ยินดี “แมท” ท้อง เตรียมรับขวัญหลาน ไม่นอยด์ โดนแซวโสดตลอดชีวิต

“ไผ่-ข้าวทิพย์” น้ำตากระชากเรตติ้ง “พ่อจ๋าแม่อยู่ไหน” ยึดบัลลังก์แชมป์ละครเย็น

ภูมิใจในตัวลูกชาย! “น้องณดล” ลูกคนเล็ก “กบ-บรู๊ค” ได้รับรางวัล High Performance ของกีฬาตีกอล์ฟ

“พี่เบิร์ด” จึ้ง!! แขกรับเชิญก็จึ้ง!! พร้อมทำถึงในคอนเสิร์ตใหญ่ “BIRD FANFEST 20XX”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments