“แดน” ชวน “โต๋-คิว” ปลุกกระแส “ฤดูที่ฉันเหงา”

“แดน” ชวน “โต๋-คิว” ปลุกกระแส “ฤดูที่ฉันเหงา”

1

   ของผู้กำกับหนุ่มสุดหล่อ “แดน วรเวช” ล่าสุดชวน “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” และ “คิว วงฟลัว” มารื้อฟื้นเพลงเก่าอย่าง “ฤดูที่ฉันเหงา” มาทำทำนองใหม่ โดยได้หนุ่ม “โต๋” มาวาดลวดลายเล่นเปียโน และหนุ่ม “คิว” วงฟลัว เป็นคนขับร้อง ซึ่งทั้งสามเผยว่า

    “จริงๆ แล้ว เราก็พยายามมองหาเพลงที่ไม่มีคำว่ารัก แต่สื่อความหมายถึงคำว่ารักได้ดี จึงได้ลงเอยที่เพลง ฤดูที่ฉันเหงา พอฟังความหมายก็รู้สึกว่าอยากนำมาตั้งเป็นชื่อภาพยนตร์ เพราะเราเองก็รู้สึกว่ามันใช่ มันตรงมาก ตอนนี้ภาพยนตร์ใกล้ฉายแล้ว หวังว่าหลายๆ คนคงชอบ” แดนเผย

    “ผมดีใจ และเป็นเกียรติมาก เพราะนอกจากจะมาทำทำนองใหม่แล้ว ยังได้ถูกนำมาเป็นชื่อเรื่อง ซึ่งเราก็ยินดีมาก ถามว่าร้องยากไหม ผมว่ามันยากมาก รู้สึกว่าทำนองมันทำให้เราเหงาจับใจ แตกต่างจากเวอร์ชั่นเดิม” คิวเผย

   ส่วนหนุ่มโต๋ ก็เผยว่า “ผมเองก็ดีใจ ที่ได้ร่วมงานกับแดน และคิว ผมตั้งใจทำทำนองใหม่ขึ้นมา และอยากให้หลายๆ คนติดตาม”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยตัดเย็บออกแบบเป็นเดือนชุดนางสงกรานต์ของ “ชมพู่ อารยา” และ “น้องแอบิเกล”

เซอร์ไพรส์ “วีนา ปวีนา” เตรียมบินลัดฟ้าร่วมงานดัง

เปิดความเชื่อสายเขาอ้อ “แช่ว่าน” คืออะไร? พิธีศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่ใช่แค่ใครก็ทำได้ คนทำห้ามผิดศีล

ทะเลที่ดีคือทะเลที่มี “เฌอปราง”  ร้อนกว่าลมทะเลก็คนนี้แหละ

เกิดอะไรขึ้น? “พิมพ์ พิมพ์จิรา” ถอนตัวจากการประกวด MUT 2025 ล่าสุดเจ้าตัวตอบแล้ว

ก้าวที่มั่นคง! “เป็ด - โย่ง – หม่ำ” ยินดีเปิดอาคาร ส.ศิลปินตลก ณ วัดรางหมัน

ตะลึงความงามชุดหลอดและถุงขนมของ “เพิร์ท” เผยเป็นชุดที่ “อิงฟ้า” เคยใช้

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments