"โตโน่" แรงสอย "บี้"

"โตโน่" แรงสอย "บี้"

1

    เพราะผลงานมีทยอยออกมาสลับกันเป็นระยะเลยไม่แปลกหาก “โตโน่-ภาคิน คําวิลัยศักดิ์” และ “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” จะถูกมองว่าทั้งคู่กําลังจะแบ่งพื้นที่ในการเป็น  ลูกรักของผู้บริหารคนเก่ง “คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ซึ่งอาจจะมองเป็น 2 กรณีได้คือ ต้องการตีเหล็กตอนกําลังร้อน เพราะตอนนี้ “โตโน่”  

 

   กําลังถูกป้อนงานให้ไม่ยั้งตั้งแต่ก่อนที่ “โตโน่” ล้มหมอนนอนเสื่อ เพราะมีทั้งออกซิงเกิ้ลใหม่กับเพลงเบาๆ อย่างเพลง “รักเธออยู่ดี” ซึ่งโด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง ก่อนจะมาออกอัลบั้ม “บ้าคิดถึง” เพลงเร็วๆ สนุกๆ ที่ทําให้เพิ่มฐานแฟนคลับอีกแน่นปึ้ก พร้อมกับเร่งถ่ายละคร “บ่วงวันวาร” ตั้งแต่ปี 2555 เพื่อให้ทันฉายต้อนรับเวลาใหม่ทุกวัน

     ก่อนงานจะทับหนักอึ้งอีกครั้งโดยคุณบอยปล่อยให้เปิดซิงจอเงินเป็นครั้กแรกเรื่อง “รักโง่โง่” ซึ่งแม้จะเป็นเพียงหนังตอนเล็กๆ ในตอนเต็มทั้งเรื่อง ก็ถือว่าได้แสดงศักยภาพอีกหนึ่งศาสตร์ให้ได้ติดตามส่วนกรณีของ “บี้” ตอนนี้มีงานละครและเพลงเท่านั้น ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่า “บี้”

    อาจจะยังไม่มีบทหนังแนวถูกใจก็เป็นไปได้ เลยทําให้ยังไม่ค่อยมีงานด้านอื่นๆ มากนัก จนกลายเป็นการตั้งข้อสังเกตว่า ตอนนี้ “โตโน่” อาจจะขยายฐานแฟนคลับอยู่และ มีงานหลากหลายศาสตร์มากกว่า “บี้” หรือไม่ เวลาและผลงานเท่านั้นจะเป็นเครื่องพิสูจน์คุณภาพงานของทั้งคู่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใหม่ ดาวิกา” อวดหุ่นแซ่บในบิกินีถักสีรุ้ง เล่นว่าวริมชายหาด

“แอน ทองประสม - เจมส์ จิรายุ” ลงแข่ง HYROX ครั้งที่ 2 ปิดจบสวย 1:17:36 ชม.

“เมย์ พิชญ์นาฏ” โชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ลูกชาย ถามจะเหมือนแม่กี่โมง?!

“ทราย สก๊อต” เดือด! โดนคุกคามหนัก เจอมือดีแอบถ่ายในห้องน้ำสาธารณะ

ภูมิใจ! “น้องปีใหม่” ลูกสาว “แอฟ ทักษอร” คว้าเหรียญทอง Junior Botball Challenge Global 2026 in Beijing

คนไทยเริ่ด! สาวข้ามเพศ “มีมี่ บารมี” โกอินเตอร์เล่นหนังผลงานผู้กำกับระดับตำนาน

“อาเล็ก ธีรเดช” ผลงานสุดประทับใจจอแก้วเริ่ดจอเงินก็เปรี้ยง!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments