"เมย์" โล่งอก "ตั๊ก" ไม่เบี้ยว "นางมาร"

"เมย์" โล่งอก "ตั๊ก" ไม่เบี้ยว "นางมาร"

1

    พอเห็นข่าวดาราสาวทรงโต "ตั๊ก-บงกช คงมาลัย" ประกาศหมั้น ผู้จัดฯ คนสวย "เมย์ เฟื่องอารมย์" ตกใจแทบตกเก้าอี้ เพราะมีแผนจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ "นางมาร" กับทางช่อง 8 ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยมีสาว "ตั๊ก" รับบทเด่นในเรื่อง เลยรีบยกหูหาสาวตั๊กเพื่อขอคำยืนยันจากปากว่ายังจะมาเหมือนเดิมแน่นอน!

    "วันแรกที่ได้ยินข่าวการประกาศหมั้นของตั๊ก เมย์รู้สึกตกใจมาก เพราะใกล้จะเปิดกล้อง ‘นางมาร’ ละครเรื่องใหม่ที่เมย์ผลิตให้กับทางช่อง 8 เป็นเรื่องที่สองต่อจาก ‘น้องเมีย’ แล้ว เรากลัวว่าเขาจะเปลี่ยนใจไม่เล่น เลยโทร.ไปหาตั๊กทันที เพื่อขอคำยืนยันจากปากตั๊กอีกครั้ง ตั๊กบอกว่าแค่หมั้นยังไงก็เล่นอยู่แล้ว เราก็เลยโล่งใจ เพราะไม่งั้นเราอาจจะต้องเลื่อนเปิดกล้อง เพื่อหาคนมาแทนค่ะ"

บทบาทที่ "ตั๊ก ได้รับใน "นางมาร" เป็นอย่างไร?

    "บทประมาณผีอาฆาตแค้นเพราะโดนพรากความรักไป เมย์ว่าหน้าเขาได้ เพราะตาโต เวลาเขาแสดงออกอาจจะสื่อถึงความน่ากลัวได้มากๆ ส่วนรายละเอียดต่างๆ ต้องรอประชุมกันอีกครั้งค่ะ และเมย์ต้องขอขอบคุณตั๊กที่เขาตัดสินใจมาร่วมงานกับเรา เพราะปกติเราจะได้เห็นผลงานเขาในภาพยนตร์มากกว่า นานๆ จะได้มีโอกาสเห็นเขาในละคร ซึ่ง ‘นางมาร’ ถือเป็นละครเรื่องที่สองของเขาค่ะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โย่ง เชิญยิ้ม” อัปเดตหลังผ่าตัดหมอนรองกระดูก เผยตอนนี้หมดสั่งลดน้ำหนัก

มัดรวมละครนางเอกสุดฮอต “ณิชา” ไม่ได้แค่สวยฝีมือเก่งด้วย

“เบลล่า ราณี” สุดเศร้าสูญเสียคุณยายอันเป็นที่รัก

ลุ้น “กลิ่นมาลี”  ละครฟอร์มยักษ์ผลงาน “โตโน่” หรือต้องเลื่อนอีก!?

“ใหม่ ดาวิกา” เตรียมเลี้ยงลูกแมวตัวแรกในชีวิต วอนแฟนๆช่วยตั้งชื่อหน่อย?!

“น้องเนย หล่มเก่าฯ” เปิดใจไม่ได้ไปต่อ “ชิงช้าสวรรค์ 2025”

“อาไท กลมกิ๊ก” รับเป็นคนขี้หึง ถ้ามีแฟนจะโฟกัสแค่แฟน ย้อนเล่ารักในวงการที่ทำเสียน้ำตา!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments