"กบ พิมลรัตน์" แจงโดนถอดสุภาพบุรุษฯ เพราะคิวชน แย้มคุยหนุ่มเกาหลี

"กบ พิมลรัตน์" แจงโดนถอดสุภาพบุรุษฯ เพราะคิวชน แย้มคุยหนุ่มเกาหลี

1

   เมื่อได้เจอตัวจึงขออัพเดทข่าวคราวกันหน่อยว่าตอนนี้เป็นอย่างไร ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าตอนนี้กำลังถ่ายละครเรื่อง "พันท้ายนรสิงห์" อยู่ คาดจะลงจอเร็วๆ นี้ ทางช่อง 3 พร้อมแจงเหตุโดนถอดจากละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" เพราะคิวชนกับละครอีกเรื่อง เข้าใจเป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่ ยันไม่มีปัญหาอะไร บอกเสียดายที่ไม่ได้ร่วมงานกับผู้จัดฯ "นก ฉัตรชัย" แย้มคุยหนุ่มนอกวงการ เป็นนักธุรกิจเกาหลี

หายหน้าไปนานเลย?
   "ช่วงนี้กำลังซุ่มถ่ายละครพันท้ายนรสิงห์ของท่ายมุ้ยค่ะ จะออนแอร์เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3 เล่นคู่ผู้พันเบิร์ด ตอนนี้ก็ถ่ายทำไปได้ 70% แล้วค่ะ"

มีทำธุรกิจอะไรไหม?

   "เรื่องธุรกิจ จริงๆ ก็ดูๆ อยู่ว่าอะไรที่เหมาะสมกับเรา มองไว้หลายอย่าง เดี๋ยวถ้ามียังไงเร็วๆ นี้คงได้เห็นกัน"

งานละคร ปกติจะรับอยู่มากน้อยแค่ไหน?

   "ก็ปีละประมาณ 1-2 เรื่อง เต็มที่ก็ 3 เรื่องค่ะ (เลือกบทไหม?) ก็ดูบทที่เหมาะสมกับเรา และที่สำคัญคือ เราอยู่วงการมานานแล้ว อยากจะเล่นอะไรที่มันมีพัฒนาการ คิดว่ามันน่าจะมีประโยชน์กับตัวเองด้วย และคนดูจะได้ไม่เบื่อ"

ข่าวที่ว่าโดนถอดจากละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ"?

   "ใช่ค่ะ มีข่าวว่าโดนถอด คือจริงๆ มันคือคิวเดียวกัน เรารับละครของท่านมุ้ยไว้ก่อน แต่ของพี่นกเราเพิ่งรับ พอถึงเวลาอีกเรื่องนึงยังไม่เสร็จ แล้วอีกเรื่องก็ขอคิวด่วน ก็ไม่สามารถเคลียร์คิวกันได้ กบไม่ได้ตัดสินใจ คือทางพี่นก ฉัตรชัยเป็นคนตัดสินใจค่ะ คือถ้าเป็นแบบนี้คิดว่าอาจจะทำงานยาก เราก็เข้าใจ เสียดายไหม ก็เสียดาย เพราะว่าอยากร่วมงานกับพี่นกมาก เรื่องผลงานของพี่นกถือว่าสุดยอดแล้ว นักแสดงคนไหนก็อยากจะร่วมงานด้วย"

มีการพูดคุยกันไหม?
   "ไม่ได้คุยกันส่วนตัว คุยผ่านทางทีมงานมากกว่า (ไม่มีปัญหา?) ยืนยันว่าไม่ได้มีปัญหาแน่นอนค่ะ"

ถามเรื่องความรัก?

   "จริงๆ ก็โสดนะคะ ก็มีคนที่คุย เป็นเพื่อน เป็นคนนอกวงการ (รู้จักนานหรือยัง?) เพิ่งเริ่มคุย ยังไม่ได้โฟกัสอะไรเต็มที่ เขาเป็นคนเกาหลี คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ แต่เท่าที่ดู เขาก็เป็นคนน่ารัก (รู้จักได้ยังไง?) เป็นเพื่อนของเพื่อน เลยมีโอกาสได้รู้จักกันค่ะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ เรืองศักดิ์” อวดภาพอัลตราซาวด์ลูกสาวคนที่ 2 “น้องมีเมตตา” อายุครรภ์ 6 เดือน

วันแห่งเกียรติยศ “แบงค์ ศรราม” เจ้าของรางวัลส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักในประเทศญี่ปุ่น

“เด่นคุณ” ฝากนายกฯ แก้ปัญหา PM2.5-คอร์รัปชั่น

มาใช้สิทธิ์แล้วจ้า “แบมแบม” และครอบครัวเข้าคูหาเลือกตั้งตามหน้าที่พลเมืองของไทย

เพื่อประเทศไทยของเรา “เอ - ดาว” เข้าคูหาเลือกตั้งและออกเสียงประชามติ

พี่หน่วงลงประชามติ ….ด้าน “ชาล็อต ออสติน”โพสต์มาเลือกตั้ง69

“อิงฟ้า” เผยอยากเห็นการเปลี่ยนแปลง แก้ค่าครองชีพ รับมือยุค AI เน้นการศึกษา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments