“โป๊บ” งานเข้า ”ช่อง 3” กั๊กคิวโปรโมตหนัง “รักละไมล์”

“โป๊บ” งานเข้า ”ช่อง 3” กั๊กคิวโปรโมตหนัง “รักละไมล์”

1

    อยู่วงการไม่กี่ปีแทบจะโดนทุกกระแสล่าสุดกระแสข่าวว่า กำลังเบี้ยวคิวโปรโมตหนัง “รักละไมล์” เต็มๆ จนทีมผู้สร้างหัวหมุนซะไม่มี
                  โดยแหล่งข่าววงในเผยว่า เพราะตอนนี้คิว “โป๊บ” แน่นเอียด 7 วัน (จริงเหรอ) ทั้งละคร 2 เรื่องและงานอีเว้นท์รุม แถมกำลังนั่งแท่นเป็นเจ้าพ่อโฆษณาอีกหลายตัว ที่กำลังทยอยเปิดตัวเร็ว ๆนี้
                  จนทำให้ไม่มีเวลาพอที่จะเดินสายโปรโมตหนัง “รักละไมล์” ที่เจ้าตัวเล่นไว้ตั้งแต่ตอนถ่ายละคร “ดอกส้มสีทอง” และกำลังเตรียมเข้าฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ที่ เครือ SF เซ็นทรัลเวิร์ด
                   งานนี้เลยทำให้หลายกระแสตั้งข้อสังเกตว่า เพราะขณะนี้กำลังเป็นช่วง “ขาขึ้น” ของ “โป๊บ” ยิ่งกว่าเดิม เลยทำให้ต้องมีช่อง 3 สกรีนงานและเก็บตัวเงียบเลือกรับเฉพาะงานเด่นๆ
               ทำให้ถูกมองว่า ตอนนี้ผู้สร้างหนังเตรียมจะมีมาตรการขั้นเด็ดขาด หลังจากที่พระเอกของเรื่องไม่มีคิวโปรโมตให้
เรื่องนี้จะจบลงเช่นไร วันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2555 เวลา 16.00 น. จะมีการแถลงข่าวของภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ เซ็นทรัลเวิร์ด คงต้องมาติดตามกันว่า กระแสข่าวดังกล่าวจะเคลียร์กันลงตัวหรือไม่ ? ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตุ๊กติ๊กน้อย” ผู้จัดการ “ใหม่ พัชรี” โพสต์ แบกหนักมาก! ลดขนาดเวที ลดลูกจ้าง เซ่นวิกฤตน้ำมันขึ้น

“นาย ณภัทร - ฟรีน สโรชา” ลุยถ่ายทำเปิดกล้อง “แม่มดแห่งสยาม” พร้อมร่ายมนตร์เสกคาถาแล้ว!

Eurovision Song Contest Asia 2026 ครั้งแรกของการเปิดประตูสู่ภูมิภาคเอเชีย ปักหมุดกรุงเทพฯ เจ้าภาพจัดงานใหญ่ระดับโลก

“อั้ม พัชราภา” แจ้งข่าวร้าย “น้องถั่ว” สุนัขตัวโปรดเป็นมะเร็ง

“SERIOUS BACON” เสิร์ฟซิงเกิลใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็น  

ช็อก! “คริสติน” เล่านาทีหายใจไม่ออกโทรหากู้ภัยให้มาช่วย แต่กลับถูกล่วงละเมิดในห้องนอน

“ภูวินทร์” ซิงเกิลใหม่ “แค่นาทีเดียว (A Minute)” ละมุนอบอุ่นหัวใจผู้ชายคลั่งรัก!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments