“เงาะ” ย้ำชัด! “แดน” แค่รุ่นน้อง หมดสิทธิ์พัฒนา!

“เงาะ” ย้ำชัด! “แดน” แค่รุ่นน้อง หมดสิทธิ์พัฒนา!

1

   สำหรับนักแสดงสาวรุ่นใหญ่อย่าง “เงาะ-กชกร นิมากรณ์” และดาราหนุ่มรุ่นน้องอย่าง “แดน-ดนัย สมุทรโคจร” หลายคนเลยอดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่แอบปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า เมื่อมีโอกาสได้เจอฝ่ายหญิงในงานแถลงข่าวของมีเดีย สตูดิโอ ก็ต้องให้เคลียร์กันหน่อย

ความรักเป็นยังไงบ้าง?
“ก็ปกติ ภาพกับแดนบอกได้เลยว่าไม่มีอะไร แดนรุ่นน้องกว่า 8 ปี จริงๆ ถ่ายละครด้วยกัน วันนั้นบังเอิญไปซื้อเครื่องสำอาง แล้วช่างแต่งหน้าส่วนตัวเงาะมีส่วนลดเปอร์เซ็นต์เครื่องสำอางเยอะ เค้าก็เลยมาเจอเงาะที่นั่น เรื่องน้องไม่มีอะไรไม่ต้องคิดมาก”

“แดน” บอกว่าคุยกับ “เงาะ” อยู่?
“น้องคุยกับเงาะ เค้าค่อนข้างชอบความคิดของเรา ก็จะถามเกี่ยวกับว่าเราทำธุรกิจยังไง ประสบความสำเร็จตอนอายุเท่าไหร่ กว่าจะมาถึงวันนี้ทำได้ยังไง จะปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องการงานมากกว่า”

เค้ามีท่าทางจีบมั้ย?
“ห่างกัน 8 ปีคงไม่ได้จีบหรอกค่ะ เห็นพี่เงาะอายุขนาดนี้ยังดูดีอยู่เลยนะ ประมาณนี้ เค้าจะชมมากกว่า”

มีโอกาสจะพัฒนามั้ย?
"อายุขนาดนี้แล้วคงไม่มีค่ะ”

มีคุยกับใครแบบคนรู้ใจมั้ย?

“ไม่มีค่ะ รู้ใจทุกคนเลย”

ตอนนี้โสดใช่มั้ย?
“ใช่ค่ะ โสด”

ปิดโอกาส “แดน” มั้ย?
“อายุขนาดนี้ไม่คิดเรื่องความรักแล้ว อยากทำงานมากกว่า เรื่องตรงนั้นถ้ามันจะมาก็มา ไม่ต้องสเป็คว่าจะต้องมีตอนนี้ ถ้าคุยกันรู้เรื่องก็คุยกันต่อไป แต่ถ้าไม่รู้เรื่องก็เบรกกันไป เราไม่พร้อมจะปรับตัวกับใครแล้ว”

ซีเรียสมั้ยเด็กกว่า 8 ปี?
“ก็ซีเรียส จริงๆ อายุมันก็อยู่ที่ความคิดมากกว่า อายุน้อยความคิดเป็นผู้ใหญ่คุยกันรู้เรื่องก็โอเค”

ยันสถานะไม่ได้กิ๊กกันอยู่? 
“ไม่ค่ะ ชัดเจน”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภูมิใจ! “น้องปีใหม่” ลูกสาว “แอฟ ทักษอร” คว้าเหรียญทอง Junior Botball Challenge Global 2026 in Beijing

คนไทยเริ่ด! สาวข้ามเพศ “มีมี่ บารมี” โกอินเตอร์เล่นหนังผลงานผู้กำกับระดับตำนาน

“อาเล็ก ธีรเดช” ผลงานสุดประทับใจจอแก้วเริ่ดจอเงินก็เปรี้ยง!

“รถเมล์ MUT อุบลราชธานี” คว้าตำแหน่ง Queen of Udon Thani

เปิดภาพโปรเจ็คท์ปังการร่วมงานของนักแสดงสองประเทศสุดเข้มข้น

“ชิน ชินวุฒ” ฉลองวันเกิด 37 ปี เรียบง่าย “ลิลลี่” อวยพรสุดซึ้งถึงคุณสามี

“ณิชา” เปิดใจหลังเข้า GMMTV! เผยเหตุผลตัดสินใจปัดตอบโปรเจกต์ใหม่เกรงโดนค่าปรับ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments