“บี้” ยัน..ไม่ได้ถูกคำสั่งห้ามเจอ “อิงฟ้า”

“บี้” ยัน..ไม่ได้ถูกคำสั่งห้ามเจอ “อิงฟ้า”

1

    แต่พี่สนิทอย่าง “บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ที่มีภาพหลุดไปไหนมาไหนด้วยกัน กลับยังไม่มีโอกาสได้ป๊ะหน้า โดย “หนุ่มบี้” อ้างเหตุเพราะติดซ้อมละครเวที “รักจับใจ เดอะ โรแมนติก มิวสิคัล”

    “ทราบว่าเขากลับมาแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสเจอกันเลย เพราะตอนนี้ผมค่อนข้างยุ่ง ต้องซ้อมละครเวที “รักจับใจ เดอะ โรแมนติก มิวสิคัล” อย่างหนัก เลยยังไม่ได้มีโอกาสที่จะไปเจอหรือไปไหนมาไหนกับเพื่อนเลย จริงๆ ถ้าเจอกัน ทักทายกัน หรือไปไหนมาไหนด้วยกันคงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจอะไร เพราะอย่างที่ผมบอกมาตลอดว่าเราเองเป็นเพื่อนกัน รู้จักสนิทสนมกัน การไปมาหาสู่กันเลยถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดา

   ส่วนประเด็นเรื่องโดนสั่งห้าม ไม่มีนะ ผมยังคงใช้ชีวิตปกติ อยากไปไหนก็ไป แต่อย่างที่ผมบอกมาตลอดว่า ผมเป็นห่วงคนที่ถูกดึงมาเป็นข่าวกับผมมากกว่า ตัวผมเองสบายๆ ชิลๆ เป็นอย่างที่ผมเป็นมาตลอดครับ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อ.ปานเทพ” นำทีมสู้ต่อ! คดี “ทราย สก๊อต” ไกล่เกลี่ยรอบ 2 เล็งเอาผิดบุคคลปริศนา

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” สร้างปรากฏการณ์ไวรัลระดับโลก ร่วมงานครีเอเตอร์ดัง กวาดยอดวิว 4 วันรวม 70 ล้าน

“นนนี่” คลอดลูกสาวคนแรก “น้องไอย์” จ้ำม่ำน่ารัก “แอน สิเรียม” ขึ้นแท่นคุณยายป้ายแดง

สละโสดแล้ว! “กวาง อาริศา” จูงมือแฟนหนุ่มจดทะเบียนสมรส ฉลองรักมาราธอนครบรอบ 10 ปี

แฟนคลับห่วง! นักแสดงหนุ่ม แอดมิทด่วน ค่ายประกาศเลื่อนงานทั้งหมด

ต้นสังกัดร่อนแถลงการณ์ ประกาศยกเลิกพักงาน “ติณติณ New Country”

คุณแม่สวยมาก! “ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” อุ้มท้อง 8 เดือนกว่าถ่ายแฟชั่นก่อนคลอด ท้องเนียนสวยลายดอกบัว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments