“นก จริยา” เผยดึง “ชมพู่” ประกบ “โฬม” ใน “คุณสามีกำมะลอ”

“นก จริยา” เผยดึง “ชมพู่” ประกบ “โฬม” ใน “คุณสามีกำมะลอ”

1

   ผู้จัดคนเก่ง “นก-จริยา แอนโฟเน่” ล่าสุดก็มีโปรเจ็คท์ละครใหม่ คุณสามีกำมะลอ ที่ดึงตัวนางเอกซุปตาร์ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “โฬม-พัชฏะ นามปาน” เป็นเรื่องที่ 2 แล้ว ซึ่งพี่นกบอกว่าเป็นละครแบบจัดจ้าน แตกต่างจากเรื่องเดิมของทั้งคู่แน่นอน จ่อเปิดกล้องภายในเดือนหน้านี้

ตอนนี้จะมีโปรเจ็คท์งานละครมั้ย?
   “ก็มีละครที่พี่เล่นเองของพี่อ๊อฟพี่แดง รักเกิดในตลาดสด ส่วนเรื่องที่พี่กำกับเองก็มีคุณสามีกำมะลอ”

วางตัวนักแสดงหรือยัง?

   “วางแล้วเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็ช่องก็ให้เป็นชมพู่กับโฬมค่ะ ซึ่งเค้าเหมาะเป็นวัยทำงาน ต้องแต่งงานมีคู่โดยคาแรคเตอร์ก็ตรงด้วย”

เป็นละครแนไหน?

   “แนวจัดจ้านค่ะ แต่ก็ผู้หญิงๆ ต้องเรียนรู้ชีวิตคู่ต่อกัน คือนางเอกคือคนที่ทำงานในวงการแฟชั่น เครื่องสำอาง ค่อนข้างมีสีสัน (ทั้งคู่ลงตัวชัวร์แล้ว) ค่ะชัวร์แล้วฟิตติ้งแล้ว เดี๋ยวเดือนหน้าก็น่าจะได้เปิดกล้องกัน”

กลัวคนติดภาพเดิมๆ มั้ยเพราะทั้งคู่เคยเล่นด้วยกันเมื่อไม่นาน?
   “ไม่ติดภาพหรอกค่ะเพราะทั้งคู่ไปทำงานกันแต่ละเรื่องก็นาน และเรื่องนี้สลัดบทบาทไม่ใช่เป็นแนวเดิม ชมพู่ก็จะแรงๆ ค่ะ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บิวกิ้น” แจงปมภาพหลุดสาว แค่เพื่อน เผยถูกซาแซง สโตเกอร์ตามคุกคาม

วันสบายๆ “มุกดา” แช่ไอซ์บาธ หนุ่ม “เข้ม หัสวีร์” คอมเมนต์แซวทันที

ทันทุกด้อม! “ต่อ-ลีน่า” ชวนพูดคุยหนังรัก “Her in Frame” มาพร้อมมีมเรียกรอยยิ้ม เจอกัน 15 ส.ค.69

ปล่อยตัวอย่าง “ธี่หยด : สมิงเขาขวาง-ภาพลวงตาย-ผ่าจ้าน” ดึงอารมณ์หลอนระทึกขวัญที่เดาทางไม่ออกสักวินาทีเดียว

“เบลล์ เอนกลาภ” เปย์หนักสานฝันให้ภรรยา จัดใหญ่งานแต่ง 27 ก.ย.นี้ ลบความทรงจำไม่ดีออกไป

เวลคัม! “น้องเซญ่า”  ลูกสาว “แพท ณปภา” คลอดแล้ว เฟรมครอบครัวสุดอบอุ่น 

“ชาล็อต” ก้าวผ่านสู้โรคแพนิกชนะใจตัวเอง หยุดยามาได้ปีกว่า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments