“บอย-เจี๊ยบ” แย้มเรือนหอคืบ 70% แต่งานแต่งหมดลุ้นปีนี้

“บอย-เจี๊ยบ” แย้มเรือนหอคืบ 70% แต่งานแต่งหมดลุ้นปีนี้

1

   แต่ยังไม่มีวี่แววจะมีข่าวดีออกมาสักที เจอทั้งคู่ก็เลยถามหน่อยว่าปีนี้ยังพอจะมีลุ้นอยู่มั้ย ซึ้งทั้งคู่เผย เรือนหอคืบหน้า 70% แล้ว แต่ปีนี้คงยังไม่พร้อมแต่ง แพลนไว้อีกสัก 2-3 ปีแต่งแน่ ตอนนี้ขอสร้างเนื้อสร้างตัวเคลียร์งานทุกอย่าง โวธุรกิจร้านอาหารไปได้ดี จ่อขยายสาขาเร็วๆ นี้

วันนี้ควงกันมางานแต่งงานอีกแล้ว?

   บอย : “ดีครับเป็นประสบการณ์ ได้ดูว่าเราควรทำยังไงถ้าวันนึงเราจัดงานขึ้นมา”

เรือนหอคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว?
   เจี๊ยบ : “50-70% แล้วค่ะ”

ถ้าเรือนหอเสร็จจะแต่งงานเลยมั้ย?
   บอย : “ตอนนี้เอาเงินไปทำธุรกิจหมด”

แพลนไว้ว่านานขนาดไหน?
   เจี๊ยบ : “แพลนไว้ประมาณ 2 ปีค่ะ ขอดูเวลานิดนึง เพราะว่าคุณบอยยังมีส่วนของอัลบั้มที่ยังค้างคาอยู่ ส่วนเจี๊ยบก็มีละคร ถ้าแต่งงานกันจริงๆ ต้องมีการแบ่งเวลากันมากกว่านี้ เพราะว่าทุกวันนี้เจอกันแค่วันสองวัน”

ทำธุรกิจด้วยกันไม่มีโอกาสได้เจอกันเลยเหรอ?
   เจี๊ยบ : “ใช่ค่ะ เพราะเราจะสลับกันเข้าร้าน แล้วก็จะมีประชุมกันโดยมีน้องชายเป็นตัวเชื่อม ถ่ายละครก็อยู่ต่างจังหวัดตลอดค่ะ ก็ไม่ได้เจอกัน”
   บอย : “ตัวเค้าเองก็ยุ่งแล้วชอบมาบ่นว่าฉันไม่อยากใส่ชุดเจ้าสาวตอนแก่นะ”

พี่บอยเหมือนจะดึงเกมให้ช้าลง
   บอย : “ไม่ได้อยากจะดึงหรอก เพียงแต่อยากให้บ้านออกมาดี ให้เพอร์เฟ็คท์ แล้วถ้าเรามีงานแต่งงานก็ไม่ต้องมานั่งกังวล”

ธุรกิจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
   เจี๊ยบ : “จริงๆ ต้องขอบคุณทุกคน พี่ๆ สื่อมวลชนด้วยที่ช่วยโปรโมทร้านด้วย ทุกวันนี้ขายดีและกำลังจะขยายสาขาที่สองสามในเร็วๆ นี้ อยู่ในขั้นตอนดำเนินการก่อสร้างอยู่ เลยหยุดสร้างบ้านมาสร้างร้านแทน (หัวเราะ)”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

7 ละครปังคุณแม่ป้ายแดง “แมท ภีรนีย์” คว้าใจแฟนจอแก้ว

เปิดภาพวัยเด็กของพระเอกซุปตาร์และภาพหายากของ “แม่แก้ว”

“น้องปีใหม่” ลูกสาว “แอฟ ทักษอร” ออกแบบชุดไปร่วมงานแต่ง “ลูกน้ำ” พี่สาว “นนกุล”

“เนย ซินญอริต้า” เผยชีวิตมุ่งการเมืองแล้ว รักแฮปปี้ 10ปี แฟนหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติไทย “เอ็ม-สุทธินันท์” ยังไม่พร้อมแต่ง

“หน่อง ธนา” ตอบเอง! หลังถูกจับตาจีบ “ฟาง ธนันต์ธรญ์”

แฟนละครจับตา “กานต์ ณัฐชา” โบกมือลาวิกหมอชิต!

โชว์แรกมาแล้วละครเวที “ครรภ์กู” ที่โรงละครทิพวรรณ แกรนด์ ริชมอนด์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments