“หว่าหวา” กลับไทยถาวร จ่อทำเพลงคู่ “เบลล์”

“หว่าหวา” กลับไทยถาวร จ่อทำเพลงคู่ “เบลล์”

1

      ล่าสุด “หว่าหวา ไชน่าดอลล์” หรือ “ไพลิน รัตนแสงเสถียร” ลั่นไม่ต่อสัญญาแล้ว เล็งหวนทำเพลงคู่ “เบลล์-สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล” ที่เมืองไทยบ้านเกิดดีกว่า

     “ที่ไต้หวันตอนนี้กำลังจะกลับไปคุยเรื่องสัญญาว่าไม่ต่อ เพราะคิดว่าอยากจะกลับมาเมืองไทย ถ้าต่อสัญญาก็อาจจะต้องอยู่ต่ออีก 4-5 ปี หรือไม่ก็ยาวไป 7 ปีเลย มันนานเกินไป ตอนนี้ก็เลยกลับมาทำธุรกิจที่เมืองไทย เปิดโรงเรียนสอนภาษาจีน กับอิมพอร์ตขนตาปลอมจากไต้หวันค่ะ

     จริงๆ เรากลับมาก็มีคุยๆ กับเบลล์ว่าอาจจะกลับมาร่วมงานกันอีก เบลล์ก็บอกว่าอยากให้รอสัญญาที่นั่นหมดก่อน พอหมดแล้วก็ค่อนข้างจะทำอะไรได้สะดวก ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้โสดค่ะ โสดอีกแล้ว ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่ได้สนใจใครเป็นพิเศษ กับหนุ่มไต้หวันที่ดูๆ มาก็เริ่มห่างค่ะ ยังมีติดต่อกันอยู่แต่ก็เป็นแค่เพื่อน เพราะว่ามีปัญหา ตอนนี้ขอโสดก่อนแล้วกันค่ะ พอมีแฟนแล้วมีปัญหาเยอะ แต่เห็นคนอื่นแต่งงานก็อิจฉาเหมือนกัน”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์! “จอส – กวิน” เปิดตัวซีรีส์คู่เรื่องใหม่ “Round One รักวนกับคนเดิม”

“แอน” มาหาเพื่อนซี้ “นัท มีเรีย” ที่บ้านพร้อมดอกไม้ แต่ละช็อตน่ารักไม่ไหวทำคนดูฟิน!

โค้งสุดท้าย! “คุณแฟนบ้านนอก” ดู “ลูกหมี-ซอนญ่า” จุดเริ่มต้นของคู่ชีวิต

“มายด์ ลภัสลัล” ขอโทษ “ทราย สก๊อต” ช็อกไม่เคยได้ยินคลิปเสียงมาก่อน ประกาศขอถอยห่างจากสามีเพื่อทบทวนตัวเอง

“ดวงดาว จารุจินดา” เปิดใจเคารพการตัดสินใจ “ตั้ม” แยกทางภรรยา ยันเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้ลูก ไม่ก้าวก่ายชีวิตครอบครัว

“สาปโลกา” เริ่มแล้ว “กระทิง-เด่นคุณ-บัว-เดียร์น่า” จัดเต็มความสนุกรสแซ่บ

โมเมนต์น่ารัก! “ใหม่ ดาวิกา” เซลฟี่คู่ “จางหลิงเฮ่อ” ซุปตาร์จีนหนุ่มมีของขวัญวันเกิดให้ด้วย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments