“ชมพู่” ย่องปลงผม “น็อต” เตรียมลุ้นถือหมอน

“ชมพู่” ย่องปลงผม “น็อต” เตรียมลุ้นถือหมอน

1

      “น็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพิฒน์” ของนางเอกคนดัง “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” จะเข้าพิธิอุปสมบทในวันที่ 5 เม.ย.นี้ เพื่อทดแทนคุณพ่อแม่ ดังนั้น “ชมพู่” จึงเคลียร์งานทั้งหมดและตื่นเตรียมตัวเพื่อเข้าพิธีปลงผมให้กับ “น็อต” ตามประเพณีแบบไทยโบราณ

      โดยแหล่งข่าวอุบเวลาที่แน่นอนและวัดสถานที่ซึ่ง “น็อต” จะเข้าพิธีปลงผมก่อนจะลาอุปสมบทจริงๆ ในวันที่ 5 เม.ย. 55 ซึ่งจากการตรวจสอบของผู้สื่อข่าวหลายสำนักเมื่อโทรศัพท์ไปสอบถามกับคนใกล้ตัวและผู้จัดการดาราสาวคนดังก็ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ ทั้งสิ้น

       เมื่อผู้สื่อข่าวหลายสำนักเช็คข้อมูลเพื่อจะตามตัวให้เจอนางเอกคนดังก็ทราบว่าเธอจะมีอีเว้นท์ที่ชื่อ ToyWatch By Kru Tor Limited Edition Collection Launch Party ณ ร้าน ToyWatch บริเวณ ชั้น G โซนอีเดน เซ็นทรัลเวิร์ด งานนี้ แว่วมาว่า “ชมพู่” จะเดินแฟชั่นโชว์ปิดท้ายงาน
      
     ซึ่งเชื่อว่ากระจอกข่าวจากหลายสำนักคงจะไปตามเปิดใจถึงการลุ้นว่า “ชมพู่” จะไปถือหมอนในงานบวชของ “น็อต” กันหรือไม่ ? ♦

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชาล็อต” ลั่น! หนูชอบทำงาน ส่งกำลังใจให้ “อิงฟ้า” อยากให้พักผ่อน ไปเที่ยว

ครั้งแรกในชีวิต! “พีท กันตพร” โอนเงินผิดธนาคาร 30 ล้านบาท ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

“สไปร์ท บะบะบิ” อวดร่างทอง โอ้โห! จึ้งมากแม่

“มะเหมี่ยว” เปลี่ยนลุคเจ้าน้ำตาเป็นสาวมั่นสุดจี๊ด

“อิงฟ้า” เผยสาเหตุเฟดตัวเลือกรับงาน ยันไม่ได้หายไปไหน

ช็อก! นักแสดงอาวุโส “จอย ชัชวรินทร์” เสียชีวิต เนื่องจากหัวใจวายเฉียบพลัน

น่ารัก! “พาเวล” อวยพรวันเกิด “พูห์” จากวันแรกที่รู้จักกัน ถึงวันนี้เราก็ยังอยู่ตรงนี้ข้างๆ กันเสมอ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments