“เต๋อ” ไม่กดดัน เสียบพิธีกรแทน “น้าเน็ก”

“เต๋อ” ไม่กดดัน เสียบพิธีกรแทน “น้าเน็ก”

1

      สำหรับพระเอกหนุ่ม “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ที่ล่าสุดหันมาชิมลางทางด้านงานพิธีกรกับรายการ “เปรี้ยวปาก” แทนพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง “น้าเน็ก” ทำให้หลายคนมองว่าจะถูกเปรียบเทียบกับพิธีกรคนเก่าหรือเปล่า ซึ่งหนุ่ม “เต๋อ” บอกว่าไม่ซีเรียสและไม่ได้รู้สึกกดดันอะไรเลย เพราะว่ารูปแบบรายการไม่เหมือนเดิม มีการเปลี่ยนแปลง ส่วนการทำงานร่วมกับสาว “จอย-รินลณี” พิธีกรคู่ก็ไม่มีปัญหา แถมสาว “จอย” ยังให้คำแนะนำดีๆ ด้วย เห็นหนุ่ม “เต๋อ” มีความตั้งใจอย่างนี้ พวกเราควรจะให้โอกาสเขาดีกว่าเอาไปเปรียบเทียบเนอะ หนุ่ม “เต๋อ” จะได้มีกำลังใจในการสร้างสรรค์งานดีๆ ออกมาให้พวกเราได้ชมกัน

ล่าสุดได้รับบทบาทพิธีกรรายการ "เปรี้ยวปาก" แทน "น้าเน็ก" เป็นยังไงบ้าง?
    "คือน้าเน็กกำลังจะพักงานไป เค้าก็เลยติดต่อมาทางผม คงเป็นเพราะผมเคยทำงานกับน้าเน็กมาก่อนด้วยน่ะครับ"

ทำงานร่วมกับ "จอย-รินลณี" ด้วย เริ่มเข้าที่หรือยัง?
     "ก็สนุกมากครับ คือจอยเค้าจะให้คำแนะนำดีๆ เพราะเค้าทำตรงนี้มาตั้ง 9 ปีแล้ว เราเพิ่งเข้าไปทำ มีบางอย่างที่เราไม่รู้เค้าก็จะคอยสอนและช่วยอธิบายให้"

เปลี่ยนพิธีกรใหม่แล้ว รายการมีการเปลี่ยนรูปแบบใหม่ยังไงบ้าง?
     "อย่างแรกก็คือรูปแบบการดำเนินรายการ ซึ่งตอนที่น้าเน็กจัดก็จะเป็นรูปแบบของเค้า ซึ่งผมจะไปทำตามก็คงทำได้ไม่ดีทั้งหมด คงทำในรูปแบบที่เป็นตัวของตัวเองอ่ะครับ ก็จะได้เห็นเปรี้ยวปากในมุมมองใหม่ครับ"

หลายคนมองว่าเรามาเสียบแทน ซีเรียสไหม?
     "ไม่เลยครับ คือผมมองว่ามันเป็นโอกาสของตัวเองที่จะได้ลองอะไรใหม่ๆ ที่เราไม่เคยทำมาก่อน และรายการนี้ของน้าเน็กเค้าทำไว้ดีมากด้วย เราก็อาจจะปรับรูปแบบให้เข้ากับตัวเราให้มากที่สุดครับ"

กดดันไหม?
     "ไม่เลยครับ แต่คิดว่าคนดูอาจจะเปรียบเทียบอยู่แล้ว เพราะคุ้นชินกับน้าเน็กมาตั้ง 9 ปี แต่ผมคิดว่าถ้าเค้าดูไปเรื่อยๆ ก็อาจจะเข้าใจว่ารูปแบบไม่เหมือนกัน"   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คริสติน” หอบชุดนอนวันเกิดเหตุ ส่งพนักงานสอบสวนตรวจสอบ ยันจำหน้าเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้

 อยากจะกรี๊ด! “หนิง ปัทมา” สวยได้เท่ก็เริ่ด

“เริ่มแล้วค่ะ” เพลงม่วนสนุกดึง “บอสณวัฒน์” แท็กทีม “Miss Grand Thailand 2026” ร่วมมิวสิกวิดีโอ

มาเติมคนสวย! “วีนา-โยชิ” สงกรานต์นี้คนมีมงมาเจอกัน

“ตุ๊กติ๊กน้อย” ผู้จัดการ “ใหม่ พัชรี” โพสต์ แบกหนักมาก! ลดขนาดเวที ลดลูกจ้าง เซ่นวิกฤตน้ำมันขึ้น

“นาย ณภัทร - ฟรีน สโรชา” ลุยถ่ายทำเปิดกล้อง “แม่มดแห่งสยาม” พร้อมร่ายมนตร์เสกคาถาแล้ว!

Eurovision Song Contest Asia 2026 ครั้งแรกของการเปิดประตูสู่ภูมิภาคเอเชีย ปักหมุดกรุงเทพฯ เจ้าภาพจัดงานใหญ่ระดับโลก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments