เรือนหอ20ล.รังรัก"แอฟ"

เรือนหอ20ล.รังรัก"แอฟ"

1

       วันที่ 4 พ.ค.55 ก็จะเป็นวันวิวาห์ของทั้ง "แอฟ-สงกรานต์" แล้ว งานนี้เลยทําให้นางเอกคนดัง "แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" ต้องคอยเทคแคร์ดูแล "คุณพ่อไพวงษ์ เตชะณรงค์" คุณพ่อสุดเลิฟของ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" สามีในอนาคตอยู่แทบทุกอาทิตย์
       โดยรายงานข่าวล่าสุด ตอนนี้ "สงกรานต์" ได้ขออนุญาตคุณพ่อปลูกเรือนหอรอรักด้วยเม็ดเงินกว่า 20 ล้าน ย่านวิภาวดี 17 บนที่ดินเล็กๆ จํานวน 1 ไร่ ด้วยราคาพื้นที่บวกลบคูณหารอยู่ที่ขั้นต่ำ 17 ล้านบาทต่อไร่ และอยู่ใกล้กับบ้านคุณพ่อ-แม่ และน้องชาย-น้องสาว ด้วยราคาตัวบ้านเบาๆ เพียง 5 ล้านต้นๆ และพอวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็จะไปอยู่ที่เขาใหญ่สูดอาการบริสุทธิ์กัน
         แว่วมาว่าตอนนี้มีการปรับแต่งภูมิทัศน์และกําลังวางแปลนด้วยฝีมือของคุณพ่อ ทางฝ่าย "แอฟ" เองอยากให้เป็นบ้านเดี่ยว 1 ชั้น ไม่อยากให้ใหญ่โตมากนัก เพราะไม่ต้องการบังทัศนียภาพบ้านของคุณพ่อและคุณแม่
ความคืบหน้าล่าสุดตอนนี้เกลี่ยหน้าบ้านเรียบร้อยแล้ว ซึ่งคาดว่าน่าจะทันกับวันแต่งงานที่จะมีขึ้นในเดือนพฤษภาคมนี้แน่นอน
        แหล่งข่าวใกล้ชิดยังเปิดเผยอีกว่า ขณะเดียวกัน "แอฟ" ไม่ใช่แค่กําลังเตรียมเป็น "แม่ศรีเรือน" เท่านั้น แต่ยังปฏิบัติและคอยดูแลกิจการในบ้านอีกด้วย ซึ่งแอฟได้ทำมานานแล้ว เพราะยามเธอว่างจากถ่ายละครปุ๊บ ก็จะเข้าไปดูแลงานเอกสาร และเป็นเหมือน "เลขานุการ" ส่วนตัวที่ดีของ "คุณพ่อไพวงษ์" ด้วยการชงกาแฟ เช็กเอกสารเข้า-ออกที่สํานักงานโบนันซ่าอยู่เป็นประจํา เลยไม่แปลกใจที่ยามนี้ "แอฟ" จะเป็นที่รักและกลายเป็น "สะใภ้โบนันซ่า" ได้อย่างเต็มตัว

        

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหญิงเพลงป๊อปโชว์ภาพอบอุ่นละมุนใจ…ความน่ารักในโลกมารวมตรงนี้

“หนิง ปณิตา” โล่ง! มิจฯ แอบอ้างชื่อโดนจับ หวังผู้เสียหายได้การเยียวยา

เตรียมปูพรมความปัง “วิน-ฝ้าย” ร่วมงาน Red Sea International Film Festival 2025

เกิดอะไรขึ้น!! “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ผู้บริหารประกาศลาออกจาก "IDOL FACTORY"

 “พิมรี่พาย” ลงพื้นที่ “โรงเรียนหมอนทอง” ดูสถานที่สร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่

“ชมพู่” สอนลูกอย่าโม้เรื่องฐานะ เล่าโมเมนต์ “น้องเกล” ปล่อยโฮ ขอลาออกจากการเป็นแม่

“โอปอล สุชาตา-โดม” ร่วมพิธีวิ่งคบเพลิงไฟพระฤกษ์ ซีเกมส์ ครั้งที่ 33

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments