“จอย” ทำซึ้ง “น้าเน็ก” อำลา “เปรี้ยวปาก”

“จอย” ทำซึ้ง “น้าเน็ก” อำลา “เปรี้ยวปาก”

1

    “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” ก็ถึงเวลาต้องอำลางานในหน้าที่พิธีกรรายการ “เปรี้ยวปาก” ที่ทำคู่กับสาว “จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ” มานานถึง 9 ปี

       สาวจอยและทีมงานจึงจัดให้เป็นเทปพิเศษสุดๆ เพื่อเป็นการอำลาอาลัยให้กับน้าเน็ก ด้วยการไปย้อนถ่ายรายการกันที่ถนนพระอาทิตย์ เพราะเป็นสถานที่แรกที่ไปถ่ายทำรายการเมื่อ 9 ปีก่อน    พร้อมกันนี้สาวจอยได้มอบอัลบั้มประมวลภาพตลอด 9 ปีของเปรี้ยวปากทุกซีซั่นมาให้น้าเน็ก เป็นของขวัญจากทีมงาน และความรู้สึกของทีมงานแต่ละคนที่เขียนถึงน้าเน็ก

     ส่วนน้าเน็กก็ขอบคุณทุกคนและบอกว่า “ไม่นึกว่าผมจะเดินทางมากมายขนาดนี้ และนี่เป็นของขวัญการเดินทางของชีวิตที่ผมจะบันทึกไว้ตลอดไป ขอบคุณของขวัญจากเปรี้ยวปากครับ”  ♦

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมปูพรมความปัง “วิน-ฝ้าย” ร่วมงาน Red Sea International Film Festival 2025

เกิดอะไรขึ้น!! “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ผู้บริหารประกาศลาออกจาก "IDOL FACTORY"

 “พิมรี่พาย” ลงพื้นที่ “โรงเรียนหมอนทอง” ดูสถานที่สร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่

“ชมพู่” สอนลูกอย่าโม้เรื่องฐานะ เล่าโมเมนต์ “น้องเกล” ปล่อยโฮ ขอลาออกจากการเป็นแม่

“โอปอล สุชาตา-โดม” ร่วมพิธีวิ่งคบเพลิงไฟพระฤกษ์ ซีเกมส์ ครั้งที่ 33

ฮาตั้งแต่เริ่ม “ปอนด์-ภูวินทร์” ส่งความสนุก “มีสติหน่อยคุณธีร์” อีพีแรก! อะไรใหม่ๆ ที่เป็นตัวเองสุดๆ

ไม่โพสต์ไม่ใช่ไม่มี “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” เผย “เบสท์ รักษ์วนีย์” คือสายแรกที่โทรเข้ามาในวันขึ้นศาล

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments