"อั้ม" เบื่อข่าวเกาเหลา "ชมพู่" ปัดไปทำบุญกับ "กฤษณ์"

"อั้ม" เบื่อข่าวเกาเหลา "ชมพู่" ปัดไปทำบุญกับ "กฤษณ์"

1

     สำหรับนักแสดงสาวตัวแม่อย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชิ้อ” กับนางเอกสาวค่ายตรงข้าม “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ซึ่งคราวนี้มีกระแสข่าวว่าถ้ามี “อั้ม” เดินแบบงานไหน จะไม่มี “ชมพู่” ในงานนั้นกันเลยทีเดียว ร้อนถึงสาว “อั้ม” ต้องออกมาชี้แจงข้อเท็จจริง

     โดยแจงว่าไม่ได้เกาเหลากับสาว “ชมพู่” เลย เจอกันก็ทักทายคุยกันปกติ รู้สึกเบื่อกับข่าวนี้นิดหน่อย พร้อมกับยืนยันว่าถ้ามีงานติดต่อมาให้คู่กับสาว "ชม" เธอยินดีจะร่วมงานแน่นอน เอ้า...สาว “อั้ม” ออกมาชี้ชัดอย่างนี้แล้ว พวกที่คอยสร้างข่าวขึ้นมาคงจะเข้าใจสักทีนะว่าอะไรเป็นอะไร

      นอกจากนั้นยังมีกระแสข่าวว่าสาว "อั้ม" คิวงานยาวไปถึงปีหน้านู่น ซึ่งสาว "อั้ม" บอกว่าไม่จริง มีงานหนักแค่ช่วงเดือน 2 เดือนนี้เท่านั้นเอง   ส่วนเรื่องที่ "เอ-ศุภชัย" หลุดปากมาว่า "อั้ม" แอบไปทำบุญกับดีเจหนุ่มหน้าตี๋ "กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์" ถึงวัดท่าไม้ ย่านอ้อมน้อย สาว "อั้ม" ก็ออกมาโต้ว่าไม่ได้ไปด้วยกัน ตนเคยไปวัดท่าไม้จริงแต่ไม่ได้ไปด้วยกัน ส่วนข่าวที่หนุ่ม "กึ้ง-เฉลิมชัย" เข้าโรงพยาบาลเธอรู้แล้ว เรื่องอาการเธอโบ้ยให้ไปถามฝ่ายชายเองดีกว่า   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยูกิ ไหทองคำ” ขอโทษ! แจงดราม่าเรื่องชุด ขอร้องอย่าโฟกัสตรงนั้น

“เจนนี่” ชม ”มิกค์” เป็นพี่น่ารักคืนจออีกครั้งทำงานง่ายมาก

นางเอกซีรีส์ดังอวดหน้าสดสวยจึ้ง ละมุนหัวใจมากๆ

“เฮียหน่อง” ปล่อยผ่านดราม่า ขอโทษทำให้ไม่สบายใจ  ด้าน “วันใหม่” ไม่นอยด์หลังถูกติเรื่องมารยาท

“นุ๊ก ธนดล” ร่วมอาลัยคุณพ่อ “ป๊ายปาย” เผยไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ ลูกของป๊าเก่งมากๆเลย

“คริส หอวัง” รับโสดบ้างไม่โสดบ้าง แฮปปี้ “เจนี่” กับ “เอ็ดวิน ชวง” ชมฝ่ายชายเป็นคนดี

“น้องเนย – พี่ฮิปปี้” เดบิวต์คู่ที่อู่ฮั่น น่ารักสดใสไม่มีดร็อป มัมหมีแห่กรี๊ด!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments