อี๊ด ตกใจ แก้ว ป่วย

อี๊ด ตกใจ แก้ว ป่วย

1




     พอรู้ว่านางเอกสาวแก้ว-จริญญา (เฟย์ ฟาง แก้ว) ล้มหัวฟาดพื้น สลบไป 20 นาที ผู้กำกับและทีมงานในกองละครแก้วกลางดง ทางช่อง 8 ถึงกับตกใจ พร้อมแสดงความห่วงใยให้นางเอกสาวว่า พักผ่อนให้เยอะ ทานอาหารให้มากกว่านี้เพราะเห็นในกองทานน้อยมาก ก็รักษาสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง
     รุ่นพี่ที่ร่วมเล่นละครด้วยกันอย่าง อี๊ด โปงลาง ฝากความห่วงใยถึงน้องสาว ถ้าเหนื่อยก็พัก
      “ก่อนหน้านี้ก็ไม่เห็นน้องมีอาการเหนื่อยหรืออะไรครับ พอรู้ข่าวก็ตกใจครับ ผมว่ามันเป็นเรื่องของอุบัติเหตุ ใครๆ ก็เกิดขึ้นได้ ก็อยากให้น้องรักษาสุขภาพ ทานอะไรที่บำรุงร่างกายเพราะอายุแค่นี้ น้องทำงานเยอะมากแล้วอีกอย่างทำงานเกินอายุตอนนี้มาก เห็นน้องผอมๆ ตัวเล็กๆ ด้วย ก็อยากให้น้องทานอาหารที่มีประโยชน์ บำรุงร่างกาย ออกกำลังกายให้มากๆ
    ส่วนตัวผมว่าแก้วเป็นเด็กน่ารัก มีสัมมาคาราวะกับผู้ใหญ่ ผมได้ร่วมงานกับน้องเขา ยังเห็นเลยว่าน้องคนนี้เป็นคนเก่ง ขยัน ก็อยากให้น้องพักผ่อนเยอะๆ เหนื่อยก็พักครับ ส่วนตัวผมเองถ้ารู้สึกเหนื่อยมากๆ ก็จะให้คนช่วยขับรถให้ครับ เพราะผมมีคอนเสิร์ตต่างจังหวัดเกือบทุกวันถ้าเรารู้ว่าตัวเองเหนื่อย ก็พัก อย่าดันทุรันทำ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุที่เราไม่คาดคิดได้ครับ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เดล-นฤมล” มิสยูนิเวิร์สภูเก็ต 2025 เสิร์ฟภาพสุดโซะทำทะเลภูเก็ตเดือดมากๆ

“อาริตา”แจ้งหนังสือ “เสน่ห์นาง” เหลือแค่ 257 เล่มเท่านั้น

ที่สุดของความปัง! เปิดโผ “เเรงเงา” คว้า “ใบเฟิร์น-เบนซ์” ตบหน้ากระทรวงประชันความสนุก “ป๋อ-เจษ”

“เพลง ชนม์ทิดา” เล่าน้ำตา “ตู่ นันทิดา” เตือนสติ ความเจ็บแหลกสลายครั้งนี้หยุดได้เพราะแม่

“ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” เดือด “อาร์ต ทัตเทพ”โผล่ซบค่ายไหทองคำ

“สรยุทธ - หนุ่ม กรรชัย” นำทัพช่อง 3 ตอกย้ำความสำเร็จ! คว้า 7 รางวัล Thailand Social Awards ครั้งที่ 14

หล่อมาก! “กลัฟ คณาวุฒิ” แลนดิ้งสู่มิลาน เตรียมร่วมโมเมนต์สำคัญระดับโลก กับแฟชั่น Gucci PRIMAVERA

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments