“พอร์ช” โว.. อีเวนท์พรึบ ไม่สนละครน้อย

“พอร์ช” โว.. อีเวนท์พรึบ ไม่สนละครน้อย

1

แต่ก็เป็นที่สงสัยว่าทำไม “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ถึงไม่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องเหมือนพระเอกคนอื่นๆ แถมละคร “ลูกผู้ชายไม้ตะพด” ที่เล่นเป็นพระเอกเต็มตัวก็โดนดองยาว งานนี้เจ้าตัวโว ไม่น้อยใจผู้ใหญ่ เพราะยังมีงานอีเวนท์จ่อคิวอีกเพียบ 

     "ละครไม่ได้โดนดองนะ มีคิวลงจอแล้วเดือนหน้านี้ ตอนนี้เร่งถ่ายมาก ทางกองละครขอคิวผม 7 วันเลย เพราะจริงๆ ละครเรื่องนี้ ยังถ่ายไปได้แค่ประมาณ 40 เปอร์เซ็นต์เอง แล้วอีกอย่างคิวของนักแสดงแต่ละคนก็ฮอตมาก อย่างน้องฉัตร (ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร) เขามีทั้งคิวโปรโมทหนัง ละครอีกเรื่อง แถมยังต้องเรียนอีก ละครเลยถ่ายไปได้ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ตอนนี้ก็คงต้องเร่งกันมากๆ”
     “ถามว่าทำไมถึงมีละครแค่เรื่องเดียว ถามผมเอง ผมก็งงเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้น้อยใจ หรืออะไร รู้สึกเฉยๆ มากกว่า เพราะผมให้สิทธิการตัดสินใจกับทางผู้ใหญ่ของช่อง 7 ถ้าผู้ใหญ่มองว่ายังไม่มีบทที่เหมาะกับผม ผมก็ไม่ซีเรียส ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเองได้มีการเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่เหมือนกันแล้ว โดยทางผู้ใหญ่ก็ทำความเข้าใจให้ผมมาเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นเรื่องนี้คงไม่ใช่ปัญหา ถึงจะไม่มีละคร ผมเองยังมีงานอีเวนท์อีก” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ออร่าซุปตาร์! “ชมพู่-เบ็คกี้-ณิชา-เจมีไนน์-แบมแบม” พรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2026 สะเทือน

สิ้นสุดการรอคอย “ฟรีน-เบ็คกี้-แจม-วิว-ภณ-จีน่า-แยม-ไอซ์” เสิร์ฟผลงานเริ่ด!

“เต๋อ” อวยพรวันเกิด “ใหม่” แบบคนคลั่งรัก รักจนหมดใจ รักเธอคนเดียว!

 3 ผลงานว้าว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ดูกันตลอดทั้งปี 69

สิ้นสุดการรอคอย 7 ปี! “NUVO” คัมแบ็กจัดเต็มใน “NUVORIGINAL CONCERT” ปลุกตำนานไอคอนนิกยุค 80 กลับมามีชีวิตอีกครั้ง

“บิวกิ้น” บุกปักกิ่ง! ศิลปินไทยหนึ่งเดียวใน Beijing Int. Film Festival

“เชอรี่ เข็มอัปสร” ดีไซเนอร์ป้ายแดง ออกแบบเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ ให้แบรนด์ POEM

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments