อู๋-ธนากร ถูกใจบทฮาปนโหด

อู๋-ธนากร ถูกใจบทฮาปนโหด

1


    แต่เบื้องหลังแสนชั่วค้ายาเสพติดในละคร มือปราบพ่อลูกอ่อน ของผู้จัด ต้น-ณฐนนท์ ค่ายชลลัมพี อู๋ –ธนากร โปษยานนท์ สนุกเล่นบท ร้ายหน้านิ่ง ฮาปนโหด เป็นครั้งแรก บางทียังหลุดขำตัวเอง
     ในเรื่องรับบทเป็น สุขสันต์ ครับ เป็น ส.ส. หนุ่มผู้สร้างภาพรักเด็กแต่เบื้องหลังค้ายาเสพติด คาแร็คเตอร์ในเรื่องจะเป็นหนุ่มเจ้าสำอาง มั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนร้ายนิ่ง ร้ายแบบฮาๆ เป็นแบบตลกหน้าตาย ซึ่งเป็นตัวละครที่ค่อนข้างแหวกจากที่เราเคย ทำมาที่สุด เพราะไม่เคยเล่นแบบนี้และเล่นฮาขนาดนี้มาก่อนเลย บางทีเล่นเองก็ขำตัวเอง
     ความสนุกสนานที่ผ่านตัวละครตัวนี้ คือความกระล่อนความปลิ้นปล่อนทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด ไม่เคยรักใครจริง เป็นคนเห็นแต่ตัวเอง อาจเป็นเพราะคาแร็คเตอร์ที่ดูเหมือนเอาจริงเอาจัง ร้ายนิ่ง และเป็นเพราะเราไม่เคยเล่นแอ๊คติ้งแบบนี้ด้วย อาจเป็นสาเหตุทำให้คนอื่นอาจจะดูเกร็งๆ นิดหน่อย คงเดาอารมณ์ของเราไม่ถูกมากกว่าครับ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หม่ำ จ๊กมก” ปลื้ม ได้รับเกียรติเป็นดาวดวงที่208 ประทับรอยมือรอยเท้า ณ หอภาพยนตร์

“มิน พีชญา” ถึงศาลแล้ว มาในลุคผมสั้น-ใส่แว่นดำ พบอัยการส่งฟ้องคดีดิไอคอน ลุ้นประกัน

“เบ็คกี้ รีเบคก้า” เปิดใจปมวิจารณ์รูปร่าง ลั่นทุกคนมีเสรีภาพในการพูด แต่ก่อนจะพิมพ์อะไรอยากให้คิดก่อน

“สอดอ Style” เปิดตัวหนุ่มมัลดีฟส์หวานฉ่ำ! ยอมรับคุย 2 เดือน แต่กั๊กสถานะเฟรนด์โซน

อินฟูลฯ ดัง ฟาดกลับคนแซะมูฟออนไว! เปิดตัวหนุ่มใหม่โปรไฟล์เริ่ด

ผู้จัดงานแถลงขอโทษ “URBOY TJ” หลังคลิปไวรัลสาวเสื้อแดงบุกประชิดตัวคาเวที

“บลู พงศ์ทิวัตถ์” เผยโมเมนต์ร่วมงานวันเกิด “ลิซ่า” ยันรู้พร้อมทุกคน “เตนล์” โบกมือลาSM

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments