อู๋-ธนากร ถูกใจบทฮาปนโหด

อู๋-ธนากร ถูกใจบทฮาปนโหด

1


    แต่เบื้องหลังแสนชั่วค้ายาเสพติดในละคร มือปราบพ่อลูกอ่อน ของผู้จัด ต้น-ณฐนนท์ ค่ายชลลัมพี อู๋ –ธนากร โปษยานนท์ สนุกเล่นบท ร้ายหน้านิ่ง ฮาปนโหด เป็นครั้งแรก บางทียังหลุดขำตัวเอง
     ในเรื่องรับบทเป็น สุขสันต์ ครับ เป็น ส.ส. หนุ่มผู้สร้างภาพรักเด็กแต่เบื้องหลังค้ายาเสพติด คาแร็คเตอร์ในเรื่องจะเป็นหนุ่มเจ้าสำอาง มั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนร้ายนิ่ง ร้ายแบบฮาๆ เป็นแบบตลกหน้าตาย ซึ่งเป็นตัวละครที่ค่อนข้างแหวกจากที่เราเคย ทำมาที่สุด เพราะไม่เคยเล่นแบบนี้และเล่นฮาขนาดนี้มาก่อนเลย บางทีเล่นเองก็ขำตัวเอง
     ความสนุกสนานที่ผ่านตัวละครตัวนี้ คือความกระล่อนความปลิ้นปล่อนทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด ไม่เคยรักใครจริง เป็นคนเห็นแต่ตัวเอง อาจเป็นเพราะคาแร็คเตอร์ที่ดูเหมือนเอาจริงเอาจัง ร้ายนิ่ง และเป็นเพราะเราไม่เคยเล่นแอ๊คติ้งแบบนี้ด้วย อาจเป็นสาเหตุทำให้คนอื่นอาจจะดูเกร็งๆ นิดหน่อย คงเดาอารมณ์ของเราไม่ถูกมากกว่าครับ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หญิง รฐา” นำทีมสืบพยาน “ทนายปีศาจ” พร้อมเสิร์ฟดราม่าเข้มข้นให้โลกรู้

ประกาศแจ้งการเปลี่ยนแปลงนักแสดงซีรีส์ “ฮักนะMy Boss (I Love you)”

“มิ้นท์ รัญชน์รวี” เล่นบาสแบบใดให้น่ารักขนาดนี้!

อิ่มบุญรับกลางปี! “ไผ่ พงศธร” ร่วมงานปริวาสกรรม ตักบาตรพระ 108 รูป ครั้งแรก!! รับมงคลชีวิต

“ทราย สมุทร” เปิดใจขอบคุณพลังรักจากแฟนคลับ เปลี่ยนวันเครียดๆ ให้กลายเป็นวันสุดอบอุ่น

“บุ๋ม ปนัดดา” แจ้งความเพจปลอม โพสต์โจมตี ผบ.ตร. ทำคนเข้าใจผิด

เกิดอะไรขึ้น?! “ตรี ภรภัทร” ลบบัญชี X ทิ้ง หลังมีดราม่างานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments