“ศรราม” หัวหมุนเจอเด็กลิงทโมนป่วน

“ศรราม” หัวหมุนเจอเด็กลิงทโมนป่วน

1

                  ต้องเวียนหัวหลังจากที่ต้องเจอศึกหนักในละคร “มือปราบพ่อลูกอ่อน” ของผู้จัด “ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี” แห่งค่ายชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จก. ที่เรียกได้ว่างานนี้หอบแฮ๊กๆ เชียว 


                 “เรื่องนี้เล่นตำรวจสายลับที่มีภาระกิจต้องไปสืบเรื่องยาเสพติดชนิดใหม่ที่แฝงตัวมาในรูปแบบขนม จึงปลอมตัวมาเป็นสมุนของมาเฟียที่กำลังจะวางมือจากธุรกิจผิดกฎหมาย โดยใช้วิกกี้(สุนิสา เจ็ท) และเด็ก ๆ เป็นสะพานเชื่อมไปหาคนบงการ ทั้งๆ ที่ไม่ชอบเด็กๆ เลย เพราะวุ่นวายและทำให้ภาระกิจล้มเหลว ต่างกับเด็กๆ ที่ชอบกริสน์มาก”
เล่นละครเรื่องนี้หนักใจมั้ย
                  “สำหรับการทำงานนั้นไม่มีอะไรต้องกังวลนัก เพราะเด็กทุกคนเป็นมืออาชีพ ทำงานเต็มที่และมีความตั้งใจสูงพอถึงเวลาเข้าฉากปุ๊บทุกคนจะเล่นได้ทันที เขาทำการบ้านมาดี เตรียมตัวมาดี ทำให้การทำงานไหลลื่น ที่ห่วงเขาอย่างเดียวคือเวลาเข้าฉากบู๊แล้วต้องกระเตงไปด้วยกันกลัวจะพลาดทำให้เขาได้รับอันตรายก็ต้องระวังเป็นพิเศษ”
ติดตามภาระกิจของตำรวจสายลับในละครฟอร์มดีที่ทางช่อง 3 เวลา 20.15น. ทุกวันศุกร์--อาทิตย์ ♦

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปอนด์” ถือเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “ภูวินทร์” เลือกเค้กรูปเจ้าเขี้ยวกุดรู้เลยว่าใส่ใจ!

น่าดูมาก! “หยิ่น - วอร์” ปล่อย Official Pilot ซีรีส์ “ที่รักสารวัตรเธียร์”

เลิฟยู!! ดาราวัยรุ่นเสิร์ฟแฟชั่นเบิร์ดเดย์สุดน่ารัก

ติดท็อป 3 “วิน เมธวิน - น้ำตาล ทิพนารี” สร้างมูลค่าสื่อสูงสุด“Milan Fashion Week AW25”

วิกหมอชิตเสิร์ฟละครแห่งสายน้ำ งู ความรัก ความเสน่หา

เราคู่กัน! “มาย - อาโป” ติดTop 5 สร้างมูลค่าทางสื่อสูงสุด “Men's Paris Fashion Week SS26”

GAME ON! ช่องวันส่ง “ใบเฟิร์น-อิงฟ้า-แจม-ตรี-เดียร์น่า-ตูมตาม” สู้ศึกกระชากเรตติ้ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments