“เต้ย” สวยสะบัดเชิดใส่ “เคน”

“เต้ย” สวยสะบัดเชิดใส่ “เคน”

1

      กับ “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภานุ” แถมยังเป็นไม้เบื่อไม้เมาตลอด งานนี้ “เต้ย” เองแทบจะบ่นอุบว่า โดยแกล้งตลอดยิ่งในเรื่องแม้จะต้องกัดกันบ้าง แต่ก็คงจะหมดสิทธิ์เผลอใจเป็นแน่ 

     “ไม่หรอกค่ะ พี่เขาน่ารัก (กัดฟัน) เพราะว่า พี่เคนเขาจะแกล้งตลอดว่า อุ๊ยหายไปไหนแล้ว และต้องเป็นคู่กัดกันเยอะมาก ซึ่งในเรื่องแทบจะไม่มีว่างเว้น คือต่อปากต่อตลอด ซึ่งก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 และพี่จ๋า(ยศนี ณ นคร) ด้วยที่ให้โอกาสเต้ย เพราะถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกและก็พอจะทราบเหมือนกันว่า มันไกลจากเต้ยมากๆ ที่จะได้มีโอกาสมาตรงจุดนี้”

เล่นกับ “เคน-ภูภูมิ” แล้ว “ฌอห์น” ว่าไงบ้าง
      “ก็ไม่เป็นยังไงค่ะ พี่เขาเป็นเพื่อนเป็นพี่ที่ดี ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ค่ะ ต่างคนต่างก็มีงาน เขาก็มีของเขา ทำงานของเขา ชีวิตของเขาเต้ยก็ทำของเต้ย”

ระวังเผลอใจกับ “เคน” นะ 
      “ไม่หรอกค่ะ... ถือเป็นพี่เป็นน้องดีกว่า แม้ตอนนี้จะไม่ได้คุยกับใครเป็นพิเศษ เพราะโสดสนิทจริงๆ ค่ะ”   ♦

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกสาวดาราสุดเก่งเรียนจบอีกด้านอายุรศาสตร์โรคหัวใจและหลอดเลือด

“เจมีไนน์” เอาเรื่องผู้ไม่หวังดีให้ถึงที่สุด ลั่นไม่รับกระเช้าขอโทษ ซื้อกินเองได้

โซะมาก! นางเอกดังเสิร์ฟทูพีชสวยฮีลใจรับวันหยุด

อินฟลูดังเมนต์แบบนี้กรณี  “ปรางทิพย์”  ไม่ได้เบิร์ดเดย์ลูกค้า

ส่องความแซ่บของ “หญิงออน” เอ็มซีสุดสวยภรรยาดาราดังที่กำลังเป็นประเด็น

นางเอกดังนุ่งสั้นลงเล่นน้ำทะเล สวยปุ๊กปิ๊กสดใสมากๆ

เปิดความปัง! ยูริ 4 คู่ฮอตเสิร์ฟความสนุกตรึงใจคนดูในบิ๊กโปรเจกต์ซีรีส์ “4 Elements บ้านวาทินวณิช”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments