จีจ้า ญาณิน ประทับใจโชว์แอ็คชั่นไม้ง่าม

จีจ้า ญาณิน ประทับใจโชว์แอ็คชั่นไม้ง่าม

1



     การร่วมทุนของไทย-เกาหลี นับว่าเป็นภาพยนต์ฟอร์มยักษ์แห่งปีเลยทีเดียว ครบรสทั้งแอ็คชั่นและสนุกสนานด้วยอารมณ์คอมิดี้
     โดยสาวจีจ้า รับบทเป็น หวาหว่า ที่มีคาแร็คเตอร์ถ้าดูจากบุคลิกภายนอกแล้วจะดูเป็นสาวมาดเซอร์ เป็นคนรักการใช้ชีวิตสันโดษ ค่อนข้างเป็นคนเก็บตัว ชอบใช้ชีวิตอยู่ในป่าอาศัยอยู่กับลุงที่บ้านป่า มีความสามารถพิเศษคือ เป็นมวยไทย เอกลักษณ์พิเศษจะเป็นอาวุธไม้ง่ามที่ใช้ในการต่อสู้อย่างคล่องแคล่ว
     เรื่องนี้มีอาวุธเข้ามาใช้ในการต่อสู้ คือ ไม้ง่าม ซึ่งถือว่าเป็นอาวุธที่หาได้ตามธรรมชาติ สอดคล้องกับบุคลิกของหวาหว่า ที่เป็นผู้หญิงชอบอยู่กับธรรมชาติ เหมือนพอเห็นไม้ง่ามเป็นสิ่งรอบตัวปุ๊ป ก็หยิบขึ้นมาใช้ หยิบขึ้นมาสู้ได้อย่างทันที
     

ฉากแอ็คชั่นที่ประทับใจ เป็นแอ็คชั่นไม้ง่าม เป็นฉากที่จะเข้าไปช่วยลุงหม่ำ แล้วโดนแก๊งค์ผู้ร้ายดัก เราต้องสู้เพียงคนเดียวบนถนนลาดยางและวงเวียนรอบๆ เป็นฉากในสวนสัตว์ หาทางหนีก็ไม่ได้พอเห็นต้นไม้ก็หักกิ่งไม้มาใช้เป็นอาวุธในการต่อสู้ ไม้ง่ามจะยากตรงที่เราต้องคอนโทลควบคุมในการต่อสู้ จะแตกต่างจากไม้พองเพราะจะไปทางทิศเดียวกัน แต่ไม้ง่ามมันจะแยกคนละทิศบางทีก็ยาวไม่เท่ากัน ต้องระวังเรื่องการผิดคิว หากว่ามันพลาดขึ้นมา
     ขอฝากภาพยนต์เรื่อง THE KICK ผลงานล่าสุดของจีจ้าด้วยนะคะ ผลงานกำกับโดยพี่ปรัชญา ปิ่นแก้ว และก็เป็นการร่วมทุนของไทย-เกาหลี นับว่าเป็นภาพยนต์ฟอร์มยักษ์แห่งปีเลยทีเดียว ครบรสทั้งแอ็คชั่นและสนุกสนานด้วยอารมณ์คอมิดี้ค่ะ ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พี่ฉอด” สุดปังคว้า 2 รางวัลแบบเริ่ดๆ

“หลุยส์ สก๊อต - นุ่น รมิดา” เฉลยเพศทายาทคนแรกแล้ว ได้ “ลูกผู้หญิง”

“บอสณวัฒน์” อัปเดตแล้วจัดงาน MU ที่ประเทศไทยได้หรือไม่!?

ทำดีด้วยหัวใจ! “อาร์ต พศุตม์” รวมพลจิตอาสา จัดรถรับ-ส่งประชาชน เจอกันพรุ่งนี้ 26 ต.ค.

“ออม กรณ์นภัส” ภูมิใจหลังสร้างมูลค่าทางสื่อ EMV สูงสุด 751 ล้านบาท ในงานปารีสแฟชั่นวีก

“เอิ๊ก พรหมพร” เล่าความทรงจำมีโอกาสได้ถวายงานรับใช้ “สมเด็จพระพันปีหลวง”

“ปาน ธนพร” นำเงินร่วมบุญจากแฟนคลับ ซื้อข้าวสารของใช้มอบให้วัดปากหินร้อยก้อน จ.อุดรธานี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments