“พลอย” คิวเต็มถอนตัว “หงส์สะบัดลาย”

“พลอย” คิวเต็มถอนตัว “หงส์สะบัดลาย”

1

     ก็พากันเร่งเดินเครื่องถ่ายทำกันต่อกันทันที รวมถึงละคร เรื่อง “ขุนศึก” ที่สาว “พลอย -เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” รับบทเป็นนางเอกด้วย งานนี้เจ้าตัวโอดซีนร้องไห้เพียบ ส่วนละคร “หงส์สะบัดลาย” เจ้าตัวขอถอนตัว เหตุเพราะคิวเต็ม

    "พลอยหยุดถ่ายเรื่องนี้ไปสองเดือนได้ ตอนนี้ก็พยายามจะเร่งแต่มันก็ไม่ค่อยได้ เพราะมันละเอียดมาก แต่ละฉากก็ยาก ซีนร้องไห้เยอะที่สุดในชีวิตที่เคยเล่นมาเลยค่ะ เพราะในเรื่องจะเป็นผู้หญิงไทยที่แบบเรียบร้อย อ่อนหวาน มีเรื่องเข้าใจผิดก็น้ำตานอง วันนึงบางทีร้องไห้ไป 6 ฉาก เราก็แบบเหนื่อยมาก 

     ...และเร็วๆ นี้ พลอยก็จะมีละครกับโพลีพลัสอีก ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ แต่ว่ากลับมาร้ายเหมือนเดิมแล้วค่ะ พี่นิด (อรพรรณ) บอกว่า พลอยเล่นร้ายแล้วคนไม่ค่อยเกลียด เรื่องใหม่นี้ร้ายกว่าระบำดวงดาวอีกค่ะ"

   "ส่วนกับละคร หงส์สะบัดลาย ของค่ายทีวีซีน ที่พลอยปฎิเสธไป จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของคิวที่ไม่ได้มากกว่าค่ะ คือ ละครเรื่องขุนศึกยังถ่ายไม่เสร็จ แล้วละครของโพลีพลัส ก็กำลังจะถ่ายด้วย คือมันอัดกันไม่ได้ มันไม่ทันแน่นอน แล้วพลอยคุยกับทางผู้ใหญ่แล้วก็เข้าใจเขาก็ห่วงสุขภาพของเราด้วยกลัวโรคเบลล์พาลซีจะกำเริบอีก"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เพลง ชนม์ทิดา” เผยมุมมองเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ไหม? “เป๊ก เศรณี” กดไลก์

น่ารักทั้งคู่ เมื่อ “น้องภูคิญ - น้องพบรัก” มาเจอกัน หนูน้อยแข่งกันตัวแน่น จน “แอน ทองประสม” อุ้มไม่ไหว

“เข้ม หัสวีร์” อัปเดตอาการแพนิค รักษาด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด

ยินดีด้วยคนเก่ง! “โรเตอร์ ทองเจือ” เรียนจบม.6 แล้ว “แม่เจ็ง-เซย่า-มิย่า” หอบดอกไม้ร่วมยินดี

“เป็กกี้ ศรีธัญญา” ปากบวมเป่ง พร้อมเผยสาเหตุ!!

เซ็กซี่ทะลุซีทรู! “เนย ปภาดา” สวยแซ่บริมทะเล ใครจะเชื่อหุ่นคุณแม่ลูกหนึ่งเป๊ะมาก

ผังมาแล้วคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “ฟรีน สโรชา” เช็คที่ให้ดี เตรียมตัวให้พร้อม กดบัตร 8 กรกฎาคมนี้!!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments