"นิว"ภูมิใจลงจอตู้พัฒนาฝีมือ

"นิว"ภูมิใจลงจอตู้พัฒนาฝีมือ

1




     ทำเอาหนุ่มนิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ท ภูมิใจสุดๆ เพราะได้ประชันบทบาทกับนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือเพียบ
     เรื่องนี้ผมรับบท ชินภัทร ครับเป็นลูกชายของ พี่เจมส์-เรืองศักดิ์ และเป็นหลานชายของพี่กัปตัน บทบาทในเรื่องจะเด็กกว่าตัวเองนิดหน่อย และก็จะดราม่ากว่าทุกๆ เรื่องที่เคยเล่นมา เรื่องก่อนๆ ส่วนใหญ่ผมจะได้เล่นแต่บทร้ายเอาแต่ใจ แต่เรื่องนี้จะเป็นคนดี ซึ่งทำให้เวลาเล่นต้องมีการปรับตัวค่อนข้างเยอะ
     ถือว่าเป็นการแสดงที่ยากขึ้นอีกเสต็ปหนึ่ง ก็ท้าทายดีครับ ทำให้เราต้องตั้งใจทำงานมากขึ้นไปอีก เพราะบทมีความสำคัญมากขึ้น ผมภูมิใจมากที่ได้มาทำงานเรื่องนี้ เหมือนเราได้ออกความคิดเห็นของเราด้วย เป็นการพัฒนาฝีมือการแสดงไปในตัวด้วยครับ
     ที่สำคัญได้ทำงานกับนักแสดงรุ่นพี่เก่งๆ หลายคน ทำให้เราต้องทำการบ้านศึกษาบทให้ดีก่อนมาเข้าฉากทุกครั้ง ซึ่งๆ พี่ๆ ทุกคนจะน่ารักมาก คอยสอนเทคนิคการแสดงให้เราด้วย ก็อยากจะฝากให้ดู กุหลาบซาตาน กันน่าติดตามทุกตอนเลยครับ ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จบสวย! “ฟารีดา – ติณติณ” ช่วยกันเลี้ยงลูกสาว “น้องเวล่า”

“คารีสา” เล่าโมเมนต์โดนขอแต่ง ยิ้ม! เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด

“คุณตุ๊ก ดร.นภัสนันท์ - คุณหนึ่ง สุริยน” สวมผ้าไทยสุดจึ้ง ร่วมงาน “THREADS OF AMAZING THAILAND” 

“ต่าย อรทัย” จับคู่ “มายด์ 4EVE” เสิร์ฟผลงานเฉือนลึกความรู้สึก

“ป๊ายปาย โอริโอ้” ฝันอยากขึ้นโพเดียมแข่งรถ เปิดรับซีรีส์ มุ่งธุรกิจส่วนตัว

“คุณตุ๊ก ดร.นภัสนันท์ – คุณอู๊ด ดร.อัญชลิน” และครอบครัว ร่วมยินดี “แมมโบ้ ยุรการ” ลูกชาย “แซม ยุรนันท์” เข้าพิธีวิวาห์สุดอบอุ่น

ด่วน! นักแสดงหนุ่ม ประสบอุบัติเหตุรถแข่งเบรกแตก พุ่งชนโค้ง T8 สนามบางแสน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments