“แนนนี่” ปัด! มีกิ๊กนอกใจ “คริน”

“แนนนี่” ปัด! มีกิ๊กนอกใจ “คริน”

1

                          สำหรับสาวเซ็กซี่ 1 ในสมาชิกวง “เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” เจ้าของเพลงซิงเกิ้ลฮิต “ขอได้มั้ยผู้ชายของเธอ” ล่าสุดมีตาดีแอบเห็น “แนนนี่” ควงหนุ่มหน้าตาดีใครก็ไม่รู้แบบไร้เงาหวานใจ “คริน” นักร้องนำวง “อาร์ตฟลอร์” งานนี้เลยสอบถาม “แนนนี่” ให้หายเคลียร์หน่อย
                         “จริง ๆ แล้ว “แนนนี่” มีเพื่อนเยอะนะ ทั้งเพื่อนผู้ชายและเพื่อนผู้หญิง หรือแม้กระทั่งเพื่อนที่เป็นเพศที่ 3 เวลาไปไหนที ก็ไปเป็นกลุ่ม อย่างถ้าเป็นงานคอนเสิร์ตด้วยแล้ว ถ้าไป คนเดียว หรือไปกัน 2-3 คนก็คงไม่สนุก เวลาไปไหนก็มักจะไปกันเป็นกลุ่มก็มีคนถามกันมามากมาย ว่าหนูควงหนุ่มที่ไหนไปดูคอนเสิร์ต บอกได้เลยค่ะว่าไปกับเพื่อน ๆ ทั้งนั้น ไปกันเป็นกลุ่ม แต่เวลาที่เดินเข้างานหรือจังหวะ ที่เดินไปกับเพื่อน 2 คน”
เกรงว่าจะผิดใจกับ “คริน” มั้ย “ความเป็นจริงแล้ว ไม่ได้มีอะไรแน่นอนค่ะ”
ส่วนเรื่องการพัฒนาความสัมพันธ์แอบกระซิบถาม “แนนนี่”
                    “ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ เพราะเขาก็กำลังทำงานเพลงชุดใหม่อยู่ พอมีข่าวเข้ามา เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร จริง ๆ เขาก็รู้นะ ว่าเราเพื่อนเยอะ ถ้าเพื่อนก็คือเป็นเพื่อนกันจริง ๆ อีกอย่างเขาก็รู้จักเพื่อน ๆ ของแนนเกือบทุกคน แล้วเวลาไปที่ไหน หรือทำอะไร เราก็คุยกัน เล่าสู่กันฟังอยู่แล้ว เลยไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ” !!!
อ้าว...ได้ยินอย่างนี้แล้ว “คริน” สบายใจได้เลยจ้า ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตุ๊กติ๊กน้อย” ผู้จัดการ “ใหม่ พัชรี” โพสต์ แบกหนักมาก! ลดขนาดเวที ลดลูกจ้าง เซ่นวิกฤตน้ำมันขึ้น

“นาย ณภัทร - ฟรีน สโรชา” ลุยถ่ายทำเปิดกล้อง “แม่มดแห่งสยาม” พร้อมร่ายมนตร์เสกคาถาแล้ว!

Eurovision Song Contest Asia 2026 ครั้งแรกของการเปิดประตูสู่ภูมิภาคเอเชีย ปักหมุดกรุงเทพฯ เจ้าภาพจัดงานใหญ่ระดับโลก

“อั้ม พัชราภา” แจ้งข่าวร้าย “น้องถั่ว” สุนัขตัวโปรดเป็นมะเร็ง

“SERIOUS BACON” เสิร์ฟซิงเกิลใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็น  

ช็อก! “คริสติน” เล่านาทีหายใจไม่ออกโทรหากู้ภัยให้มาช่วย แต่กลับถูกล่วงละเมิดในห้องนอน

“ภูวินทร์” ซิงเกิลใหม่ “แค่นาทีเดียว (A Minute)” ละมุนอบอุ่นหัวใจผู้ชายคลั่งรัก!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments