“หยาด” ปิ๊งรัก “เฟิร์ท” ก้มหน้ารับฉายา“นางเอกภูธร”

“หยาด” ปิ๊งรัก “เฟิร์ท” ก้มหน้ารับฉายา“นางเอกภูธร”

1

ในบทหัวหน้าชมรมศิลป์อีสานจากละคร“ดวงตาในดวงใจ” ทางช่อง 3 ที่เจ้าตัวต้องเต้นพริ้วสะบัดเรียกได้ว่างานนี้ต้องเซิ้งกระจายไม่ให้อายต้นฉบับกันเลย
“ในเรื่องหยาดชื่อเพลงพิณ เป็นสาวโปงลาง หัวหน้าชมรมศิลป์อีสาน ก่อนถ่ายทำก็มีซ้อมแทบจะทุกวัน นับๆ แล้วก็เกือบร้อยชั่วโมงได้ เพราะถ้าจะให้แม่นยิ่งขึ้นก่อนถ่ายคิวที่ต้องโชว์ทุกครั้งก็ต้องมีการซ้อม เพื่อให้รับกับกล้อง และความต่อเนื่องของฉากจะได้ไม่สะดุด ถ้าว่ายากมั้ยยอมรับคะว่า โดยส่วนตัวไม่ได้มีพื้นฐานการำเซิ้งมาก่อน ก็ต้องมาเรียน วันแรก ๆ ที่ถ่ายปวดเมื่อยตัวไปหมด ทรมานมากสำหรับคนที่ต้องเป็นในเวลาอันสั้น ซึ่งโชคดีที่ทุกคนในกองช่วยกันรับส่งเลยหมดปัญหาผ่านฉลุย”
พร้อมกันนี้ “หยาด” เปิดใจถึงฉายา “นางเอกภูธร” ว่า “ตรงนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ เพราะขนาดเป็นนางเอกภูธร ทางช่องก็มีส่งพระเอกมาให้หยาดเป็นเจ๊ดันอยู่เสมอ ล่าสุดเล่นกับพระเอกใหม่แกะกล่อง “เฟิส์ท – เอกพงศ์” ต้องบอกว่าน้องตัวสูงโย่งได้ใจนะที่สำคัญเรื่องนี้กุ๊กกิ๊เยอะเจอกันซีนแรกๆ ก็ปิ๊งกันเลยเพราะในเรื่องหยาดต้องตกหลุมรักเขาเป็นเพราะเขาเป็นพระเอกตาสวย” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมปูพรมความปัง “วิน-ฝ้าย” ร่วมงาน Red Sea International Film Festival 2025

เกิดอะไรขึ้น!! “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ผู้บริหารประกาศลาออกจาก "IDOL FACTORY"

 “พิมรี่พาย” ลงพื้นที่ “โรงเรียนหมอนทอง” ดูสถานที่สร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่

“ชมพู่” สอนลูกอย่าโม้เรื่องฐานะ เล่าโมเมนต์ “น้องเกล” ปล่อยโฮ ขอลาออกจากการเป็นแม่

“โอปอล สุชาตา-โดม” ร่วมพิธีวิ่งคบเพลิงไฟพระฤกษ์ ซีเกมส์ ครั้งที่ 33

ฮาตั้งแต่เริ่ม “ปอนด์-ภูวินทร์” ส่งความสนุก “มีสติหน่อยคุณธีร์” อีพีแรก! อะไรใหม่ๆ ที่เป็นตัวเองสุดๆ

ไม่โพสต์ไม่ใช่ไม่มี “บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์” เผย “เบสท์ รักษ์วนีย์” คือสายแรกที่โทรเข้ามาในวันขึ้นศาล

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments