“หยาด” ปิ๊งรัก “เฟิร์ท” ก้มหน้ารับฉายา“นางเอกภูธร”

“หยาด” ปิ๊งรัก “เฟิร์ท” ก้มหน้ารับฉายา“นางเอกภูธร”

1

ในบทหัวหน้าชมรมศิลป์อีสานจากละคร“ดวงตาในดวงใจ” ทางช่อง 3 ที่เจ้าตัวต้องเต้นพริ้วสะบัดเรียกได้ว่างานนี้ต้องเซิ้งกระจายไม่ให้อายต้นฉบับกันเลย
“ในเรื่องหยาดชื่อเพลงพิณ เป็นสาวโปงลาง หัวหน้าชมรมศิลป์อีสาน ก่อนถ่ายทำก็มีซ้อมแทบจะทุกวัน นับๆ แล้วก็เกือบร้อยชั่วโมงได้ เพราะถ้าจะให้แม่นยิ่งขึ้นก่อนถ่ายคิวที่ต้องโชว์ทุกครั้งก็ต้องมีการซ้อม เพื่อให้รับกับกล้อง และความต่อเนื่องของฉากจะได้ไม่สะดุด ถ้าว่ายากมั้ยยอมรับคะว่า โดยส่วนตัวไม่ได้มีพื้นฐานการำเซิ้งมาก่อน ก็ต้องมาเรียน วันแรก ๆ ที่ถ่ายปวดเมื่อยตัวไปหมด ทรมานมากสำหรับคนที่ต้องเป็นในเวลาอันสั้น ซึ่งโชคดีที่ทุกคนในกองช่วยกันรับส่งเลยหมดปัญหาผ่านฉลุย”
พร้อมกันนี้ “หยาด” เปิดใจถึงฉายา “นางเอกภูธร” ว่า “ตรงนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ เพราะขนาดเป็นนางเอกภูธร ทางช่องก็มีส่งพระเอกมาให้หยาดเป็นเจ๊ดันอยู่เสมอ ล่าสุดเล่นกับพระเอกใหม่แกะกล่อง “เฟิส์ท – เอกพงศ์” ต้องบอกว่าน้องตัวสูงโย่งได้ใจนะที่สำคัญเรื่องนี้กุ๊กกิ๊เยอะเจอกันซีนแรกๆ ก็ปิ๊งกันเลยเพราะในเรื่องหยาดต้องตกหลุมรักเขาเป็นเพราะเขาเป็นพระเอกตาสวย” ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ไพรส์! “จอส – กวิน” เปิดตัวซีรีส์คู่เรื่องใหม่ “Round One รักวนกับคนเดิม”

“แอน” มาหาเพื่อนซี้ “นัท มีเรีย” ที่บ้านพร้อมดอกไม้ แต่ละช็อตน่ารักไม่ไหวทำคนดูฟิน!

โค้งสุดท้าย! “คุณแฟนบ้านนอก” ดู “ลูกหมี-ซอนญ่า” จุดเริ่มต้นของคู่ชีวิต

“มายด์ ลภัสลัล” ขอโทษ “ทราย สก๊อต” ช็อกไม่เคยได้ยินคลิปเสียงมาก่อน ประกาศขอถอยห่างจากสามีเพื่อทบทวนตัวเอง

“ดวงดาว จารุจินดา” เปิดใจเคารพการตัดสินใจ “ตั้ม” แยกทางภรรยา ยันเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้ลูก ไม่ก้าวก่ายชีวิตครอบครัว

“สาปโลกา” เริ่มแล้ว “กระทิง-เด่นคุณ-บัว-เดียร์น่า” จัดเต็มความสนุกรสแซ่บ

โมเมนต์น่ารัก! “ใหม่ ดาวิกา” เซลฟี่คู่ “จางหลิงเฮ่อ” ซุปตาร์จีนหนุ่มมีของขวัญวันเกิดให้ด้วย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments