“กรีน”เจอภัยน้ำเบรคกอง “หอบรักมาห่มป่า”

“กรีน”เจอภัยน้ำเบรคกอง “หอบรักมาห่มป่า”

1

     “กรีน-อัษฎาพร” ต้องเบรกกองถ่ายละครเรื่อง “หอบรักมาห่มป่า” แบบไม่มีกำหนดเพราะโลเคชั่นโอบล้อมไปด้วยน้ำ แต่เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ได้ใช้เวลาลงพื้นที่ช่วยพี่น้องชาวไทยที่ถูกน้ำท่วม

     “น้ำท่วมกองละคร “หอบรักมาห่มป่า” ก็ถูกยกหมดเลยเพราะรอบๆโลเคชั่นที่ใช้ถ่ายน้ำท่วมหมดเลย ส่วนที่กรีนถ่ายมันเป็นเกาะขึ้นมาก็ค่อนข้างที่จะลำบากในการเดินทาง ตอนแรกถ่ายที่กาญจนบุรี ย้ายมาสุพรรณ ก็โดนน้ำโอบล้ม ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ ก็กระทบกับการออนแอร์ ทีแรกจะออนแอร์ปลายต.ค. เราก็เร่งถ่ายกัน สุดท้ายก็ต้องเลื่อนไป เรื่องขุนเดช โลเกชั่นอยู่อยุธยาก็ต้องเลื่อนไปก่อน เพราะภัยน้ำท่วม ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าทำให้พี่น้องชาวไทยเราได้รับผลเดือนร้อนเยอะจริงๆ”

     แต่ถึงแม้วิกฤตน้ำท่วมจะทำให้งานต้องเลื่อน “กรีน” ก็ยังรู้สึกยินดีที่ได้มีเวลาลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ประสบปัญหาน้ำท่วม “ กรีนก็ไปลงพื้นที่ จ.ชัยนาท และไปรับบริจาคในกรุงเทพฯ เห็นคนมาบริจาคให้การตอบรับดีค่ะ บางคนก็อยากช่วยเป็นแรงกายมากกว่า อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆ นะคะ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยูกิ ไหทองคำ” ขอโทษ! แจงดราม่าเรื่องชุด ขอร้องอย่าโฟกัสตรงนั้น

“เจนนี่” ชม ”มิกค์” เป็นพี่น่ารักคืนจออีกครั้งทำงานง่ายมาก

นางเอกซีรีส์ดังอวดหน้าสดสวยจึ้ง ละมุนหัวใจมากๆ

“เฮียหน่อง” ปล่อยผ่านดราม่า ขอโทษทำให้ไม่สบายใจ  ด้าน “วันใหม่” ไม่นอยด์หลังถูกติเรื่องมารยาท

“นุ๊ก ธนดล” ร่วมอาลัยคุณพ่อ “ป๊ายปาย” เผยไม่ต้องเป็นห่วงทางนี้ ลูกของป๊าเก่งมากๆเลย

“คริส หอวัง” รับโสดบ้างไม่โสดบ้าง แฮปปี้ “เจนี่” กับ “เอ็ดวิน ชวง” ชมฝ่ายชายเป็นคนดี

“น้องเนย – พี่ฮิปปี้” เดบิวต์คู่ที่อู่ฮั่น น่ารักสดใสไม่มีดร็อป มัมหมีแห่กรี๊ด!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments