“กรีน”เจอภัยน้ำเบรคกอง “หอบรักมาห่มป่า”

“กรีน”เจอภัยน้ำเบรคกอง “หอบรักมาห่มป่า”

1

     “กรีน-อัษฎาพร” ต้องเบรกกองถ่ายละครเรื่อง “หอบรักมาห่มป่า” แบบไม่มีกำหนดเพราะโลเคชั่นโอบล้อมไปด้วยน้ำ แต่เปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส ได้ใช้เวลาลงพื้นที่ช่วยพี่น้องชาวไทยที่ถูกน้ำท่วม

     “น้ำท่วมกองละคร “หอบรักมาห่มป่า” ก็ถูกยกหมดเลยเพราะรอบๆโลเคชั่นที่ใช้ถ่ายน้ำท่วมหมดเลย ส่วนที่กรีนถ่ายมันเป็นเกาะขึ้นมาก็ค่อนข้างที่จะลำบากในการเดินทาง ตอนแรกถ่ายที่กาญจนบุรี ย้ายมาสุพรรณ ก็โดนน้ำโอบล้ม ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ ก็กระทบกับการออนแอร์ ทีแรกจะออนแอร์ปลายต.ค. เราก็เร่งถ่ายกัน สุดท้ายก็ต้องเลื่อนไป เรื่องขุนเดช โลเกชั่นอยู่อยุธยาก็ต้องเลื่อนไปก่อน เพราะภัยน้ำท่วม ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าทำให้พี่น้องชาวไทยเราได้รับผลเดือนร้อนเยอะจริงๆ”

     แต่ถึงแม้วิกฤตน้ำท่วมจะทำให้งานต้องเลื่อน “กรีน” ก็ยังรู้สึกยินดีที่ได้มีเวลาลงพื้นที่ช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ประสบปัญหาน้ำท่วม “ กรีนก็ไปลงพื้นที่ จ.ชัยนาท และไปรับบริจาคในกรุงเทพฯ เห็นคนมาบริจาคให้การตอบรับดีค่ะ บางคนก็อยากช่วยเป็นแรงกายมากกว่า อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ๆ นะคะ”♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพทริเซีย” คุณแม่เสิร์ฟลุคหวานสดใสสีชมพู ต้อนรับวันเกิด 28 ปี

“เฟย ภัทร” รับเป็นพ่อสื่อ “ก้อย-ท็อป” แซวหวาน “อิ้งค์-บุ๊ค” เปิดตัวแฟน

ตัวเเม่ภาคพื้นทะเลมาก.. ดาราสาวเสิร์ฟทูพีชตัวจิ๋วสวยฉ่ำมาก

สองอินฟลูฯ ดัง เตรียมร่วมงานปลุกออร่าความงามแบบมั่นใจ

แฟนคลับส่งกำลังใจ “วอร์ วนรัตน์” บาดเจ็บบริเวณหัวเข่า เตรียมเข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษา

“มายด์ ณภศศิ” รับเป็นบทเรียนคิดน้อย เจอ ดราม่าคลิปกล้องวิดีโอมือ 2 

เซอร์ไพรส์เบิร์ดเดย์ “จูน-ณัณณิริณ” โปรเจ๊คท์ปังถึงไทม์สแควร์นิวยอร์ก

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments