“ก๊อต” แถลงโต้บริสุทธิ์ใจแจกข่าวยักหยอกเช็ค

“ก๊อต” แถลงโต้บริสุทธิ์ใจแจกข่าวยักหยอกเช็ค

1

หลังจากมีปัญหากับอดีตหุ้นส่วนสำคัญในบริษัทออกาไนท์ กรณีที่ถูกกล่าวว่าหาเบิกเช็คมาโดยไม่ได้รับการเซ็นอนุญาตพร้อมกันทั้ง 2 คน
“จริงๆ แล้วคดีนี้กับเพื่อนผมจบกันไปได้สักระยะหนึ่งแล้วเพราะต่างคนต่างก็แบ่งเงินและเคลียร์เรื่องภาษีกันไปหมดแล้ว ซึ่งจากตอนนั้นถึงตอนนี้ ผมเองก็ผิดด้วยที่ไม่ได้ดูแลความเรียบร้อยบางจุด จนบกพร่องและทำให้เพื่อนเข้าใจผิด แต่เมื่อเคลียร์กันได้ก็ไม่น่าจะมีปัญหา แต่ด้วยกระบวนของศาลที่พอไปถึงจุดๆ หนึ่งทำให้ผมต้องตกเป็นจำเลย ก็อยากจะขอความเห็นใจตรงจุดนี้ด้วย เพราะที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีเครดิตเสียหาย”
แล้วตอนนี้จะแก้ไขอย่างไง “ก็คงต้องขอพื้นที่จากพี่ๆ สื่อมวลชนในการรับทราบคดีว่า ตอนนี้ผมบริสุทธิ์แล้ว และเคลียร์ปัญหาทุกอย่าง รู้เรื่องแล้ว แต่ถามว่าทำงานกับคนหมู่มากๆ และเพื่อนๆ ความสนิทจะกลับมาเหมือนเดิมมั้ยก็คงจะเป็นเรื่องอยาก เพราะตอนนี้เงินที่ได้จากการหักภาษี และแบ่งปันผลกันก็ทยอยจ่ายให้เท่าๆ กันหมด เพราะในบรรดาหุ้นทั้งหมดผมถือเยอะสุด 60 % รองมาก็เป็นเพื่อนผม 40 % และ คุณพ่อผม 10 % ซึ่งตอนที่คุยกันก็บอกไว้ว่าถ้าหากมีปัญหแบบนี้ทางแก้ที่ดีที่สุดคิด ปิดบริษัทและแบ่งผลกำไร พร้อมกับบวกลบคูณหาร ด้วยเพื่อหักภาษี”
ตอนนี้มองหน้ากันติดมั้ย “มันคงจะเป็นไปได้อยากแล้ว เพราะความเป็นเพื่อนได้ลดน้อยลงแล้ว เหลือไว้แต่ประสบการณ์ดีๆ ที่ผมเองก็ตอนนี้นำมาศึกษาและเตรียมหาลู่ทางในการทำงานของตัวเองในอนาคต อาจจะกลับไปดูแลกิจการส่งออกผลไม้กับครอบครัวเหมือนเดิมก็ได้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เม พรีมายา” ประกาศยุติข้อพิพาทคลินิก เคลียร์ชัดทุกปมความเข้าใจผิด

ด้อมคู่เตรียมฟิน! “บอสณวัฒน์” จัดให้รวมตัวคู่จิ้นตัวท้อปนำโดย “เบลเชล-มีนเบ้บ” ใน Grand Party

นักเขียนแจงแล้ว ปมดราม่า #แบนหงสาวดี ร่ายยาวยันไม่ได้ลอกเลียน เกิดขึ้นจากความบังเอิญโดยสุจริตใจ

“ณเดชน์-ญาญ่า” เข้าคอร์สสวยหล่อ เตรียมเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาว  17 เมษานี้

หล่อเนี้ยบ! “อาโป ณัฐวิญญ์” ร่วมงาน “Piaget Watches & Wonders Booth Visit” ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

“กลัฟ คณาวุฒิ” ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย 2569

จากใจ “แบงค์-ปอย” ถึง “เป๊ก-จ๊ะ” ร่วมส่งคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้ายด้วยความเข้มแข็ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments