“นิด อรพรรณ” เคลียร์ยังไม่เคยชวน “ลิเดีย” เข้าสังกัด

“นิด อรพรรณ” เคลียร์ยังไม่เคยชวน “ลิเดีย” เข้าสังกัด

1

        ภายใต้การดูแลของบอสสาวสวยอย่าง “นิด-อรพรรณ วัชรพล” ที่อยู่ๆ มีข่าวว่าค่าตัวของนักร้องสาว “ลิเดีย-ศรัณย์รัชน์ วิสุทธิธาดา” ที่ไปเล่นละครเรื่อง “ระบำดวงดาว” นั้น ยังไม่ได้รับค่าตัวในการทำงาน ซึ่งข่าวนี้สาว “ลิเดีย” ก็มาแก้ต่างแทนโพลีพลัสทันทีว่า ได้ค่าตัวครบแล้ว แต่ติดที่ต้นสังกัดที่ยังค่าตัวให้ตนไม่ครบ เพราะอยู่ในขั้นตอนของการทำงานแบบบริษัท

     สำหรับฝ่ายเสียหายอย่างบอสนิด เผยว่า พอได้ยินสาว “ลิเดีย” ออกมาแก้ข่าวก็รู้สึกสบายใจขึ้นไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว ยันข่าวที่ออกมาไม่มีผลกระทบการงานชิ้นต่อไป เพียงแต่ตอนนี้ยังไม่มีละครเรื่องใหม่ให้เล่น

ตอนนี้กับลิเดียตกลงมาเซ็นสัญญากับทางโพลีพลัสหรือได้พูดคุยกันรึยัง?

      “กับลีเดียเรายังไม่เคยทาบทาม ยังไม่มีการพูดคุยอะไรกันค่ะ ตลอดเวลาที่เราทำงานด้วยกัน เราก็จ้างโดยที่เขาเป็นศิลปินของอาร์เอส แต่เรายังไม่เคยคุยอะไรกัน แต่ถ้าจะบอกว่าเขาแจ้งเกิดจากละครของเรา จริงๆ แล้วเรื่องนี้โดยบทโดยเรื่องมันก็เกิดกันหมดทุกคนนะคะ ส่วนเรื่องเงินค่าตัวที่มีข่าวออกไป เราก็สบายใจที่เขาออกมาตอบเคลียร์แล้ว”

พอ “ลีเดีย” ออกมาชี้แจงเรื่องค่าตัว ทำให้ทาง “โพลีพลัส” รู้สึกดีขึ้นแล้วใช่มั้ย?

     
“ก็โอเค.แล้วค่ะ เท่าที่ดูก็เคลียร์และสบายใจกันแล้ว แต่ลีเดียก็ยังไม่ได้มีการเข้ามาคุยกับเรานะคะ เพราะยังไม่มีการจัดปีใหม่ที่ออฟฟิศด้วย แต่เรามีโทร.คุยกันค่ะ”

ข่าวนี้จะมีผลกระทบกับงานละครชิ้นต่อไปของลีเดียรึเปล่า?

     
“ไม่มีผลกระทบกับงานต่อไปหรอกค่ะ คือคำพูดอาจจะไม่ได้เคลียร์และคิดกันไป แต่ลีเดียได้ออกมาเคลียร์แล้วเราก็สบายใจ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าความจริงเป็นยังไง”

พลนงานชิ้นต่อไปไว้ให้ลีเดียหรือรึยัง?

     
“ยังไม่ได้แพลนไว้ค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมาเราก็ต้องจ้างผ่านอาร์เอส แล้วต่อไปลีเดียจะอะไรยังไงอันนั้นไม่ใช่เรื่องของเรา แต่อย่างเป้ (อารักษ์ อมรศุภศิริ) อยู่สมอลรูม เราก็ทำงานด้วยได้หมด ไม่ว่าจะใครเราก็ทำงานได้หมดค่ะ”

พร้อมเผยปลื้มปี 53 ฟีดแบ็กละครดีทุกเรื่อง โวปีนี้อัดละครแน่น 4 เรื่องรวด

      “ปีนี้ก็จะมี 4 เรื่อง เพราะว่าละครเดี๋ยวนี้ของเราก็ถ่ายกัน 9 เดือนนะ (หัวเราะ) แต่ปีที่แล้วฟีดแบกละครดีนะคะ คืองานชิ้นนึงที่เราทำมันก็เกิดอะไร ขึ้นมา ทำให้ผู้ชมมีความสุข นักแสดงมีประชาชนรัก นักแสดงที่หายไปอย่าง “พีท ทองเจือ” ก็ได้กลับมาแล้วเขาก็ชื่นใจ เราก็ดีใจนะที่เราไปชวนเขาไว้ เราไม่ได้ทำอะไรผิดพลาดจริงๆ นะ เราก็ได้พิสูจน์แล้วว่ามาเถอะมันดี เรามีงานที่ดีรออยู่ พอเป็นอย่างนี้เขาก็ดีใจ มีแฟนๆ รักเขาจริงๆ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ตุ๊กติ๊กน้อย” ผู้จัดการ “ใหม่ พัชรี” โพสต์ แบกหนักมาก! ลดขนาดเวที ลดลูกจ้าง เซ่นวิกฤตน้ำมันขึ้น

“นาย ณภัทร - ฟรีน สโรชา” ลุยถ่ายทำเปิดกล้อง “แม่มดแห่งสยาม” พร้อมร่ายมนตร์เสกคาถาแล้ว!

Eurovision Song Contest Asia 2026 ครั้งแรกของการเปิดประตูสู่ภูมิภาคเอเชีย ปักหมุดกรุงเทพฯ เจ้าภาพจัดงานใหญ่ระดับโลก

“อั้ม พัชราภา” แจ้งข่าวร้าย “น้องถั่ว” สุนัขตัวโปรดเป็นมะเร็ง

“SERIOUS BACON” เสิร์ฟซิงเกิลใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็น  

ช็อก! “คริสติน” เล่านาทีหายใจไม่ออกโทรหากู้ภัยให้มาช่วย แต่กลับถูกล่วงละเมิดในห้องนอน

“ภูวินทร์” ซิงเกิลใหม่ “แค่นาทีเดียว (A Minute)” ละมุนอบอุ่นหัวใจผู้ชายคลั่งรัก!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments