“หมาก” ยิ้ม ได้ 3 แฝดผนึกกำลัง แก้ปัญหาหัวใจ เชียร์ให้มีแฟน

“หมาก” ยิ้ม ได้ 3 แฝดผนึกกำลัง แก้ปัญหาหัวใจ เชียร์ให้มีแฟน

1

    จะรู้ตัวว่ามีใจให้ ชะเอม (ชาลิดา วงศ์ทองวิจิตร) สาวสวย จอมโก๊ะ ที่แผงตัวเข้ามาในธารารินทรีสอร์ต ร้อนถึงพี่น้องแฝด นายไฟ นายลม และ หมอน้ำ ที่ต้องเข้ามาแก้ปัญหาหัวใจให้ปฐพี ใน สี่หัวใจแห่งขุนเขา เรื่อง ปฐพีเล่ห์รัก งานนี้ผู้กำกับ คิง - สมจริง ศรีสุภาพ จัดให้เต็ม ๆ

      เป็นเรื่องราวที่ ไฟ (ณเดช) ลม (บอย ปกรณ์) และ หมอน้ำ (คิมเบอร์ลี่) รู้ว่า ปฐพี (หมาก) พา ชะเอม (มิ้นต์) มาที่บ้าน ไฟกับลมรีบมาดูตัวผู้หญิงที่ปฐพีพาเข้าบ้าน และเป็นช่วงที่ หมอน้ำ กลับมาเยี่ยมบ้านพอดี ทั้ง 3 เลยผนึกกำลังทำให้ปฐพีรู้ใจตัวเอง ณเดช คุกิมิยะ พูดถึงการมาของ 3 แฝด ในครั้งนี้ว่า

      “พวกเราปล่อยให้ปฐพีแก้ปัญหาต่าง ๆ ในรีสอร์ตของเขาเองก่อนครับ เพราะว่าปฐพีเป็นพี่ใหญ่ ที่ปกติจะแก้ปัญหาให้ทุก ๆ คน แต่พอมาถึงเรื่องของตัวเองมองไม่ออก แก้ไม่ตก พวกเราเลยต้องผนึกกำลัง เข้ามาฟันธงว่านายดินของเรา กำลังตกหลุมรักนางสาวชะเอม เราก็จะคอยแหย่ คอยเหล่ คอยแอบอยู่ในมุมต่าง ๆ มองเขากุ๊กกิ๊กกัน ซึ่งหมาก – มิ้นต์ เขาเล่นได้น่ารักครับ เราก็จะเหล่ ซึ่งพวกเราถนัดอยู่แล้วมันเป็นอารมณ์น่ารัก ๆ ของครอบครัวเราเวลาจะมีสมาชิกใหม่เข้ามา แก๊งค์เราก็จะคอยสกรีนว่าคนนี้ใช่หรือเปล่า เป็นบรรยากาศอบอุ่น ๆ ของครอบครัว กลับมาเจอกันทีก็มีเรื่องสนุก ๆ เยอะครับ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก่ง หฤษฎ์” เล่าความน่ารัก “แม่น้อย อุไรพร” มอบพระให้เอาไว้ติดตัว!

สุดคิ้วท์! ทะเลแทบละลาย “แต้ว ณฐพร” นุ่งวันพีชสีแดงสดใส แห่กดไลค์รัวๆ

“โย่ง เชิญยิ้ม” อัปเดตหลังผ่าตัดหมอนรองกระดูก เผยตอนนี้หมดสั่งลดน้ำหนัก

มัดรวมละครนางเอกสุดฮอต “ณิชา” ไม่ได้แค่สวยฝีมือเก่งด้วย

“เบลล่า ราณี” สุดเศร้าสูญเสียคุณยายอันเป็นที่รัก

ลุ้น “กลิ่นมาลี”  ละครฟอร์มยักษ์ผลงาน “โตโน่” หรือต้องเลื่อนอีก!?

“ใหม่ ดาวิกา” เตรียมเลี้ยงลูกแมวตัวแรกในชีวิต วอนแฟนๆช่วยตั้งชื่อหน่อย?!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments