“ผู้กำกับ” หนัง “ชิป/หาย” แจง ผิดใจ “โก๊ะตี๋” เปลี่ยนตัวกระทันหัน

“ผู้กำกับ” หนัง “ชิป/หาย” แจง ผิดใจ “โก๊ะตี๋” เปลี่ยนตัวกระทันหัน

1

     ร่วมแสดงในหนังคอมมาดี้ - แอ็คชั่นเรื่อง “ชิป/หาย ( The Microchip)” ของค่ายหนังคุณภาพ “ฟิล์ม เฟรม โปรดักชั่นส์” แต่ทำไปทำมา โก๊ะตี๋ ดันหายไปจากเรื่อง จนต้องมีการเปลี่ยนตัวนักแสดงกันใหม่ งานนี้ผู้กำกับ “โหน่ง – กฤษณพงศ์ ราชธา” ขอออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

      “ไม่ได้ผิดใจอะไรกันเลยครับ ความจริงคือ โก๊ะตี๋ เค้ามีคิวแน่นมาก แน่นจนทางเราเองก็รอไม่ไหว เรื่องหน้าก็ยังมีความตั้งใจ ผมยังอยากได้เค้ามาเล่นหนังให้ผมอยู่ คราวหน้าจะไม่ให้พลาด เพราะมองล่วงหน้าเอาไว้แล้ว เรื่องนี้โทษใครไม่ได้ ไม่มีการบาดหมางอะไรกันเลย เป็นแค่เรื่องคิวเฉยๆ อย่างที่รู้ๆ กันว่าเค้างานเยอะ บทนี้เลยให้คนอื่นเล่นแทน ก็เป็นหลานของพี่หม่ำ จ๊กม๊ก มาเล่นให้ ก็ไม่มีปัญหาอะไรผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ตรีมหนังของผม คือ เพื่อน ความเป็นเพื่อน ความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เห็นประเทศชาติ เห็นสังคมเป็นแบบนี้ มีการแบ่งพรรคแบ่งฝ่าย เลยเป็นที่มาของหนัง อยากให้คนรักกัน คนเราจะยากดีมีจนยังไง ถ้ารักกันแล้วก็ต้องช่วยเหลือกัน เมนหลักเป็นเรื่องของเพื่อนและ มิตรภาพ แต่ถ่ายทอดออกมาเป็นคอมมาดี้ - แอ็คชั่น ตลาดหนังทุกวันนี้ต้องขายคอมมาดี้ เน้นความตลกถึงจะขายได้ สำหรับผม พี่หม่ำ ถือเป็นไอดอลทางด้านคอมมาดี้ ยกให้แกเป็นปรมาจารย์ ในเรื่องก็มีเด็กๆ ของพี่หม่ำหลายคนที่มาเล่นให้ผมครับ”    ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ครูก้อย” ภรรยา “เจมส์ เรืองศักดิ์” เคลียร์ชัด! รู้พร้อมทุกคนหลังกำแพง เผยนาทีนั่งดูในสตูดิโอ

“ลีโอ พุฒ” ลงภาพต้นทองนพเก้า วันแรกที่ปลูกเป็นวันเก็บอัฐิ “เร แม๊คโดแนลด์” 

นับถอยหลัง 3 วัน! อธิบดีกรมการปกครองกำชับ 878 อำเภอ เคาะประตู ตามผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ย้ำกด “ขอทบทวนสิทธิ” ก่อนเส้นตาย 31 สิงหาคม

อินฟลูฯ สิงคโปร์ ทำไวรัลแห่ดูดวงอาจารย์ดังไทย คิวยาวข้ามเดือน

“ซี พฤกษ์” สายเปย์ตัวจริง! ทุ่มส่ง SUPER SUN สปอนเซอร์คอนเสิร์ต “นุนิว” พร้อมลั่นถ้าใส่เสื้อแบรนด์ขึ้นคอนฯโอนให้เลยแสนนึง

“กิ๊ฟ กมลพร” แดงที่จริงใจชุดแซ่บมาก

แซ่บปรอทแตก! “แนท จุติณัฏฐ์” จัดเต็มบอดี้สูทซีทรูคว้านลึกเว้าสูงปรี๊ด อวดหุ่นสุดปังริมน้ำ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments