"กิก" พลิกบทฮา โต้ ! ผู้ใหญ่ป้อนงานน้อย

"กิก" พลิกบทฮา โต้ ! ผู้ใหญ่ป้อนงานน้อย

1

      แต่ล่าสุด “กิก-ดนัย จารุจินดา” ยอมพลิกบทเป็นหนุ่มกลัวเมียแถมยังต้องทนเสียงฮาจนปวดท้องในละคร “สะใภ้เจ้าสัว” ซึ่งเจ้าตัวรู้สึกไม่สบายใจที่ต้อง เทคถี่

    “หนักนะถ้าจะต้องเข้าฉากกับนักแสดงรุ่นใหญ่ทั้งพี่จิ๊ก (เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์) , อาต้อย (เศรษฐา ศิระฉายา) แค่ 2 คนนี้ผมบอกได้คำเดียวว่าเข้าใกล้ก็ฮากลิ้งแล้ว ซึ่งตอนแรกนะยอมรับว่าต้องปรับตัวอยู่นานเลย เพราะนักแสดงแต่ละคนชั้นเซียนกันทั้ง นั้น”

ต่อข้อถามที่พักหลังงานดร๊อปๆ “กิก” เผยว่า  “ไม่หรอกครับ ผมเซ็นกับทางทีวีซีนก็มีงานให้เรื่อยๆ เพราะแต่ละเรื่องบทก็แตกต่างกันไป ซึ่งตรงนี้อยู่ที่ความเหมาะสม ซึ่งจะดร๊อปหรือเปล่าอันนี้ไม่ทราบได้ แต่พอจบละครเรื่องหนึ่ง ผมก็มีอีกเรื่องต่อทันที”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดับฝัน!! “กานต์ ชนนิกานต์” ยังไม่ลงประกวดมิสเวิลด์ไทยแลนด์ 2026

ใครว่าเงียบ! “หงสาวดี” สมความสนุกกระแสแรงเรตติ้งพุ่ง

ความภูมิใจของด้อม “ปอนด์-ภูวินทร์” นั่งแท่น Friends of APM Monaco Thailand อย่างเป็นทางการ

“เปิ้ล นาคร” รับซื้อมะพร้าว 1 แสน 2 หมื่นลูกต่อเดือน ช่วยเกษตรกรไทย หลังเจอวิกฤตราคาตกต่ำ

ต้นสังกัด ประกาศดำเนินการทางกฎหมายผู้ที่เผยแพร่ข้อมูลเท็จและละเมิดสิทธิศิลปิน

“จิณ จิณณะ” เปลี่ยนลุคเป็นทหารในซีรีส์เรื่องปัง

North Star Ent. ออกประกาศปมการเผยแพร่ข้อมูลของ “มิ้ม ปัณฑิตา” หากพบการบิดเบือนพร้อมดำเนินการทางกฎหมาย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments