“มิ้นท์” ถล่มตัวเองเปิดซิงจอเงินตัวช่วยอื้อ

“มิ้นท์” ถล่มตัวเองเปิดซิงจอเงินตัวช่วยอื้อ

1

     สำหรับละครน่าดู “เงารักลวงใจ” ที่ผู้จักคนเก่ง “จ๋า-ยศสิณี ณ นคร” คว้านางเอกใหม่ป้ายแดงอย่าง “มิ้นท์-ณัฐวรา  วงศ์วาสนา” ออกตัวต้องมารับบทหนักเป็นนางเอกเจ้าน้ำตาแถมยังถ่อมตนที่เล่นได้เพราะมีตัวช่วยเยอะ

     “คือมิ้นท์ก็พยายามทำให้ออกมาดี ทำเต็มที่เพราะว่าเรื่องแรกของมิ้นท์ค่ะ ด้วยอะไรหลายๆ อย่างมันต้องทำให้เราออกมาทำให้ดีให้ได้ ถึงจะทำการบ้านเยอะกว่าคนอื่นก็เถอะ คือเรื่องนี้ต้องร้องไห้บ่อยค่ะ เอะอ่ะอะไรก็ร้องไห้ แต่ตัวมิ้นท์ก็เป็นคนที่ร้องไห้ยากมาก ต้องทำอารมณ์สุดฤทธิ์ จนพวกพี่ๆ พี่จ๋า พี่หนุ่มที่เป็นผู้กำ กับบอกว่าอย่าเกร็ง ไม่ต้องเครียด”

เกร็งมากแบบนี้มีท้อมั้ย
      “ก็เต็มที่นะ คือถ้าไม่ได้พวกพี่ๆ ทีมงานก็คงทำได้ไม่ดีเท่าที่ทุกคนเห็นแน่ๆ อีกอย่างหนึ่งก็กลัวว่าถ้าทำไม่ได้จะเป็นตัวถ่วงเพื่อนๆ ทุกคนด้วย งานจะล่าช้า คือคิดหลายๆ อย่างมาก แต่ตอนนี้ไม่คิดแล้ว เพราะว่าเริ่มชินแล้ว เริ่มที่จะเล่นได้ไหลลื่นแล้วก็หาย ห่วงไม่คิดเยอะแล้ว”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “เก้า สุภัสสรา” เคลียร์!! ปมโดนโยงคลิปเดินกับ “ซี พฤกษ์” เผยฝ่ายชายไดเร็กมาขอโทษ

“ดวงตา คงทอง-จอร์ช“ เสิร์ฟความหรรษา ดู “โบว์-ไพลิน” ดวลไมค์หวานบาดลึก!

“พีท กันตพร” ชื่นใจได้เติม “น้องโมเน่” หลงรักหนักมาก อยากให้อยู่บ้านด้วย

กราบหัวใจนักสู้! “วีนา ปวีนา” เคลื่อนไหวพร้อมเดินทางไปจักรวาลแล้ว

เปิดภาพเบื้องหลัง “หมาก” ถ่ายปฏิทินช่อง 3 กับนางเอกรุ่นน้อง “พีพี-จีน่า-อแมนด้า-พาย” 

ซุปตาร์นางงามดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของทุกคน

นางฟ้านางสวรรค์..นางเอกวิกน้อยสีเป็นนางนพมาศ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments