“หญิงแม้น” เปรยทะเลาะ “พายุ” ถี่ แต่ยังไม่ถึงขั้นเลิก

“หญิงแม้น” เปรยทะเลาะ “พายุ” ถี่ แต่ยังไม่ถึงขั้นเลิก

1

     แต่เรื่องรักของ “หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล” ชักเริ่มมีปัญหา เจ้าตัวรับผ่านมาทะลาะกับแฟนหนุ่ม “พายุ คลาร์ค” บ่อย แต่ยังไม่ถึงขั้นเลิกรากัน

      “กับพายุก็คบกันมาปีกว่าๆ แล้วค่ะ เพิ่งฉลองครบรอบปีนึงไปช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา เรื่องทะเลาะกันก็มีอยู่แล้ว บ่อยด้วย ทุกวันเลยค่ะ.. (หัวเราะ) ลิ้นกับฟันกระทบกันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว คนเราเกิดมาต่างพ่อต่างแม่ ให้เหมือนกันทุกอย่างคงไม่ได้ค่ะ”

      ..เรื่องที่ทะเลาะกันก็เป็นเรื่องทั่วไปค่ะ หนูเป็นคนขี้หงุดหงิด เขาก็เป็นคนใจร้อน พออยู่ด้วยกันก็อารมณ์ร้อนด้วยกันทั้งคู่ แต่พอรู้ว่าทะเลาะกัน หันหลังใส่กัน นับหนึ่งถึงสิบ หันหน้ามาก็ดีกันแล้วค่ะ แรงสุดคือไม่คุยกันประมาณ 2 ชม.ค่ะ ส่วนมากพายุจะคุยก่อน เขาเป็นผู้ชายก็มีหน้าที่ง้อค่ะ ไม่มีข้ามวันค่ะ ไม่ว่าทะเลาะอะไรต้องเคลียร์กันก่อนนอนค่ะ

ข่าวว่าล่าสุดที่ไปเที่ยวสิงคโปร์ เสียค่าโทรศัพท์ไปร่วมหมื่น?
     “คือตอนไปสิงคโปร์ หนูลืมปิดมือถือทั้งบีบีและทวิตเตอร์ ก็ปาเข้าไปเป็นหมื่นค่ะ กลุ้มใจอยู่ แต่ไม่ได้โทรหาพายุค่ะเพราะไปด้วยกัน แต่ไปกับคุณแม่หนูด้วยค่ะ หวานเลยมั้ยไม่หวานค่ะ ก็ปกติค่ะ ไปกับคุณแม่และน้องสาวค่ะ น้องสาวไปด้วยตลอด ไม่ได้ปล่อยไปกัน 2 คนค่ะ”   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พู่กัน - รุสลัน” เข้าพิธีแต่งงานสุดโรแมนติก เจ้าบ่าวขี่ม้าเข้างาน เจ้าสาวสวยสง่า!

“ใหม่ ดาวิกา” ชวนชิล กิน ฟิน แฟนมีต DAVIKA FANMEET 2026 ปักหมุด 18 ม.ค 2569

เตรียมหัวใจให้พร้อม! “วิน เมธวิน” แฟนมีตครั้งแรกที่เมืองโอซาก้า

แจ้งให้ทราบ! ขยับผังความสนุกละครหลังข่าวภาคค่ำเริ่มเร็วขึ้น

น่ารัก! “นนกุล” ขับรถไปแอบถ่าย “แอฟ” ไปด้วย ทริปเที่ยวกับครอบครัว จ. น่าน

สุดมันส์! 4 ศิลปินฮิบฮอบ ยกทัพขึ้นเวที URBOYTJ-F.HERO-MILLI-ต้าร์อูห์ ใน “Farmfest”

ตร.แถลงคดีจบคดี “นัทปง” แจงปมเสียชีวิต เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดชัด

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments