"นาคปรก" ป่วนสหมงคลวุ่น ปัญหาไม่จบ

"นาคปรก" ป่วนสหมงคลวุ่น ปัญหาไม่จบ

1

ในคณะกรรมาธิการศาสนาศิลปะวัฒนธรรมสภาผู้แทนราษฎร และสมาคมพุทธศาสน์สัมพันธ์และองค์กรอาสาสมัครเพื่อสันติภาพโลก ได้เข้ายื่นหนังสือแถลงการณ์ขอให้พิจารณาภาพและเนื้อหาในสื่อประชา สัมพันธ์ภาพยนตร์เรื่อง “นาคปรก” ในช่วงเย็นของวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมานี้

      ทางคณะอนุ กรรมาธิการฯ และ สมาคมพุทธฯ ได้นำกลุ่มคนจำนวนหนึ่งเดินทางมายื่นหนังสือถึง บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เพื่อเรียกร้องและขอให้ทางสหมงคลฟิล์มฯ พิจารณาในการเผยแพร่และโปรโมทสื่อต่างๆ อาทิ ภาพโปสเตอร์ หรือป้ายโฆษณา ที่อาจจะทำให้บางคนที่เห็นภาพแล้วเกิดความเข้าใจผิด และเกรงว่าจะทำให้ภาพลักษณ์ของศาสนาพุทธเสื่อมลง

โดยการยื่น หนังสือขอให้พิจารณาในครั้งนี้ทางตัวแทนสหมงคลฟิล์มฯยินดีรับหนัง สือเรียกร้องดังกล่าวเพื่อพิจารณาต่อไป

งานนี้คงไม่จบ ลงง่ายๆ แน่นอน เพราะหากภาพยนตร์ที่จะสร้างบนผืนแผ่นดินไทยแล้วต้องเจอระบบเซ็นเซอร์ แบบนี้ คงต้องอีกนานกว่าที่ภาพยนตร์ไทยจะก้าวไกลไปกว่านี้    ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกือบบ้านแตก! “แจ็ค แฟนฉัน” บ้างานติดวัตถุนิยม

ลุยกันต่อ! “นุ๊ก ธนดล” ทำเพลงใหม่แล้ว รอลุ้นเลยจะมาแนวไหน

“ดิว อริสรา” ทำหน้าที่ลูกสาวจัดงานให้คุณพ่อผู้ล่วงลับ “กุ๊บกิ๊บ-มะตูม” ร่วมอาลัยและส่งกำลังใจ

“เต้ กันตนา” รับรักครั้งเก่าจบไม่สวย พร้อมเปิดใจ ลั่น! เดอะเฟสไฟลุกขึ้นเรื่อยๆ

งานเข้า! “พิม พิมประภา” ทำหูฟังไร้สายหายบนเครื่องบิน ลั่นเข็ดจะไม่ใส่หูฟังนอนอีกแล้ว

ครอบครัวเผย “เสก โลโซ” ครบ 3 เดือนหลังกำแพง เอ่ยถามห่วงแม่หลังผ่าตัด

“แดน – แพทตี้” สวีทหวานริมทะเล ถึงบาดตาบาดใจ แต่ก็ต้องกดไลค์!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments