ร่าง “ฮลุน โซโล่” ถึงไทยแล้ว ครอบครัวรับนำส่งชันสูตร ก่อนเคลื่อนร่างสวดอภิธรรมบ้านเกิด

ร่าง “ฮลุน โซโล่” ถึงไทยแล้ว ครอบครัวรับนำส่งชันสูตร ก่อนเคลื่อนร่างสวดอภิธรรมบ้านเกิด

0

ร่าง “ฮลุน โซโล่” ถึงไทยแล้ว ครอบครัวรับนำส่งชันสูตร ก่อนเคลื่อนร่างสวดอภิธรรมบ้านเกิด 

               เมื่อเวลา 05.10 น. วันที่ 6 ส.ค. ความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตของ นายบวรทัต เป็งสุข หรือ “ฮลุน โซโล่” ยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยวชื่อดัง โดยล่าสุด ร่างของ “ฮลุน โซโล่” ได้เดินทางมาถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยสายการบินเตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines) เที่ยวบินที่ TK58 

ฮลุน โซโล่

ฮลุน โซโล่

              โดยมีครอบครัวและญาติติดตามมารอรับด้วยบรรยากาศโศกเศร้า เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ส่งมอบร่างไปยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ จ.ปทุมธานี เพื่อทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง 

ฮลุน โซโล่

ฮลุน โซโล่

              จากนั้นจะมอบร่างให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา ณ บ้านเกิด จ.กาฬสินธุ์ โดยครอบครัวมีกำหนดจัดพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 คืน ก่อนจะดำเนินการประกอบพิธีฌาปนกิจตามลำดับต่อไป

ฮลุน โซโล่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ร่าง “ฮลุน โซโล่” ถึงไทยแล้ว ครอบครัวรับนำส่งชันสูตร ก่อนเคลื่อนร่างสวดอภิธรรมบ้านเกิด

พี่ชายอัปเดตร่าง “ฮลุน โซโล่” ถึงประเทศไทยในวันที่ 6 ส.ค. 69

พี่ชาย “ฮลุน โซโล่” เผยได้รับการยืนยันอัตลักษณ์บุคคลว่าเป็นน้องจริง สถานทูตจัดเตรียมเอกสาร ส่งร่างกลับไทย

พี่ชาย “ฮลุน โซโล่” แจงยังรอผลชันสูตรเป็นทางการ วอนอย่าแชร์ข่าวปลอม รอสถานทูตอัปเดต

พี่ชาย “ฮลุน” อัปเดตคืบหน้า เร่งประสานพา ร่างน้องกลับไทย - ชี้ทรัพย์สินอยู่ครบ รอผลชันสูตรเป็นทางการ

“ฮลุน โซโล่” แบกเป้คนเดียวเที่ยวรอบโลกสร้างแรงบันดาลใจให้กับใครหลายคน

กรมทรัพย์สินฯ ยืนยัน คลิปวิดีโอ “ฮลุน โซโล่” ได้รับคุ้มครอง 50 ปี ส่งต่อเป็นมรดกได้

Comments