เริ่ดเลย! “ฟรีน-เบ็คกี้ มิว-ดา เอ็นโดรฟิน” นั่งแท่น Commentators เวทีปั้นศิลปินดูโอ้

เริ่ดเลย! “ฟรีน-เบ็คกี้ มิว-ดา เอ็นโดรฟิน” นั่งแท่น Commentators เวทีปั้นศิลปินดูโอ้

0

เริ่ดเลยแหละ! “ฟรีน-เบ็คกี้-มิว-ดา เอ็นโดรฟิน” นั่งแท่น Commentators เวทีปั้นศิลปินดูโอ้

            ว้าวมาก! เมื่อ บ.อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด เตรียมเปิดปรากฏการณ์ใหม่ของวงการเพลงไทย กับ DUO ONE Thailand Chemistry Reality Show รายการ Reality Music Competition รูปแบบใหม่ ที่พลิกทุกกฎของเวทีประกวดร้องเพลง เพราะครั้งนี้ไม่ได้เฟ้นหาเพียงนักร้องเสียงดี แต่กำลังค้นหาศิลปิน DUO รุ่นใหม่ของประเทศไทย ที่สามารถถ่ายทอดพลังบนเวทีผ่านเคมีที่ลงตัวที่สุด

ฟรีน เบ็คกี้-มิว ดา เอ็นโดรฟิน

ฟรีน เบ็คกี้-มิว ดา เอ็นโดรฟิน

              โดยผู้สมัครทั่วประเทศ จะผ่านการคัดเลือกจนเหลือเพียง 100 คน ก่อนเข้าสู่กระบวนการค้นหาความลงตัว และคัดเพียง18 ผู้เข้าแข่งขันที่จะก้าวเข้าสู่การแข่งขันอย่างเข้มข้นตลอด 3 เดือนเต็ม พร้อมพิสูจน์ว่าใครคือศิลปินดูโอ้ที่สามารถสร้างทั้งคุณภาพของเสียง การสื่อสารอารมณ์ และเคมีบนเวทีได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ผู้เข้าแข่งขัน DUO ONE จะไม่ได้เรียนรู้เพียงการร้องเพลง แต่ยังได้รับการพัฒนาอย่างเข้มข้น

ฟรีน เบ็คกี้-มิว ดา เอ็นโดรฟิน

ฟรีน เบ็คกี้-มิว ดา เอ็นโดรฟิน

ฟรีน เบ็คกี้-มิว ดา เอ็นโดรฟิน

ฟรีน เบ็คกี้-มิว ดา เอ็นโดรฟิน

            ทั้งด้าน Performance การทำงานร่วมกับผู้อื่น และการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นศิลปินมืออาชีพที่สามารถทำงานในอุตสาหกรรมบันเทิงได้อย่างครบด้าน ผ่านการดูแลจาก Commentators ระดับแนวหน้าของประเทศ อาทิ ดา เอ็นโดรฟิน, ฟรีน-เบ็คกี้, มิว ศุภศิษฏ์” และ Guest รับเชิญพิเศษที่จะมาร่วมมอบประสบการณ์ให้กับผู้แข่งขันอีกมากมายจากหลากหลายวงการ แต่ใครจะก้าวขึ้นเป็นศิลปิน “DUO ONE” คู่แรก มารอลุ้นและติดตามกันได้ เร็วๆ นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments