“เอส ปราชญา” ปลื้ม “คนของใจ” ทะลุ 30 ล้านวิว พารับรางวัลรัวๆ รับกลัวหมอไม่กล้าตรวจสุขภาพ
เรียกว่าปังสุดๆ จนฉุดไม่อยู่สำหรับ “เอส ปราชญา” พระเอกลิเกหนุ่มสุดหล่อจากคณะศรราม น้ำเพชร ที่ล่าสุดได้ออกมาเปิดใจถึงความสำเร็จของผลงานเพลงฮิตติดหูอย่างคนของใจ ที่ในตอนนี้ยอดวิวใน YouTube ทะยานทะลุ 30 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจว่า
.jpeg)
.jpeg)
จริงๆ เกินความคาดหมายไปมาก จากตอนแรกที่ตั้งเป้าไว้เพียงแค่ 1 ล้านวิวก็ดีใจแล้ว ความสำเร็จในครั้งนี้ยังทำให้ได้เดินสายรับรางวัลอย่างต่อเนื่อง กลายเป็นแรงผลักดันชั้นดีที่ทำให้เห็นรอยยิ้มของคนในครอบครัวและแฟนๆ ที่คอยสนับสนุน ตอนนี้ก็เตรียมซุ่มทำเพลงใหม่ไว้เรียบร้อยแล้วถึง 2 เพลง เพลงเร็วและเพลงช้า โดยเพลงช้าจะดึงเอาเรื่องราวชีวิตจริงของตัวเองมาถ่ายทอดผ่านมิวสิกวิดีโอให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ย้ำชัดว่าไม่กดดันตัวเอง และยังคงมองว่าตัวเองเป็นพระเอกลิเกคนเดิมที่ร้องเพลงผิดๆ ถูกๆ และจะยังคงปักหลักทำการแสดงอยู่กับคณะศรราม น้ำเพชร ไม่คิดย้ายไปไหนแน่นอน
.jpeg)
.jpeg)
นอกจากเรื่องงานเพลงแล้ว เอสยังได้อัปเดตเรื่องราวสุขภาพว่า ไม่เคยไปตรวจเลยเพราะค่อนข้างกลัว กลัวว่าไปตรวจแล้วจะเจอโรค อีกทั้งขั้นตอนการตรวจสุขภาพที่ต้องงดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน ส่งผลกระทบต่อการทำงานลิเกที่ต้องแสดงยาวไปจนถึงตี 1 ซึ่งหากจะไปตรวจจริงๆ ก็จำเป็นต้องหยุดงาน แต่ตอนนี้คิวงานยังแน่นและหยุดยาก จึงเลือกที่จะยังไม่ไปตรวจในตอนนี้ พร้อมขอบคุณแฟนๆ ที่คอยซัพพอร์ต โดยบอกแฟนคลับคือผู้พลิกชีวิตของเด็กต่างจังหวัดจากพิจิตรคนนี้ให้มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เงินทุกบาททุกสตางค์ที่ได้มาล้นพ้นไปด้วยความรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณ และหวังว่าทุกคนจะอยู่เคียงข้างซัพพอร์ตกันไปนานๆ เพราะหากวันไหนที่ก้าวออกไปหน้าเวทีแล้วไม่มีคนดูก็คงต้องเลิกเล่นและกลับบ้าน แต่ถ้าแฟนๆ ยังอยู่ ตนเองก็พร้อมจะสู้ต่อไปบนเส้นทางสายนี้อย่างเต็มที่
.jpeg)
.jpeg)










