“ธัญญ่า” เผยสถานะล่าสุด “เป๊ก สัณณ์ชัย” ลั่นถ้ามีหนุ่มใหม่คงได้ไปอยู่ในโลง!
กลายเป็นประเด็นร้อน เมื่อตัวแม่ในตำนาน “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ควงหลานสาวสุดซี้ “ชาช่า รามณรงค์” มาเปิดใจหมดเปลือกในรายการ “แม๊…เม้าท์ ยังไงไหนเล่าซิ” อัปเดตทั้งเรื่องราวชีวิตคู่สุดพีค และผู้อยู่เบื้องหลังฉายาอันโด่งดัง รวมไปถึงสถานะปัจจุบันกับ “เป๊ก สัณณ์ชัย” ยอมรับลดสถานะแต่ฝั่งชายไม่ยอม!

.jpeg)
เมื่อถูกถามถึงชีวิตคู่ในปัจจุบัน ธัญญ่าเปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาว่า ตอนนี้ลูกสาว (น้องลียา) อายุ 17 ปีแล้ว ชีวิตคู่ยังเหมือนเดิมแต่ไม่มีมุมสวีตแบบสามีภรรยาแล้ว ยอมรับว่าฝั่งตนเองลดสถานะลงมาแล้ว แต่ทาง "เป๊ก สัณณ์ชัย" ไม่ยอมลดด้วย ตอนนี้ใช้วิธีไม่ตาม ไม่จิก ไม่โทร และเมื่อถามขำ ๆ ว่าหากมีหนุ่ม ๆ มาจีบในตอนนี้จะทำอย่างไร เจ้าตัวถึงกับลั่นวาจาว่า อุ๊ย ไม่ได้สิคะ เดี๋ยวอยู่ในโลงศพค่ะแม่ ไม่ได้!!
.jpeg)
.jpeg)
สำหรับทิศทางในอนาคต ธัญญ่าเผยว่าตอนนี้มองทุกอย่างเป็นเรื่องชิลล์ ๆ สบาย ๆ ไปแล้ว ความสัมพันธ์กับเป๊กอาจจะไม่ได้มีความหวานและตีกันจริงในไลฟ์แบบไม่มีสคริปต์ แต่ก็เป็นคู่ที่ทนกันมาตลอดเวลา หลังจากนี้คงไม่มีอะไรตายตัวเพราะต้องโฟกัสที่ลูกและธุรกิจร่วมกัน การจะโกรธกันหรือเลิกรากันไปเลยเหมือนคู่อื่น ๆ คงเป็นเรื่องยากในตอนนี้
.jpeg)




