“พิม พิมประภา” ซึ้ง! “ไฮโซแทม” จัดเต็มความรัก ฉลองครบรอบ 1 ปี ดินเนอร์หรูพร้อมของแทนใจ
เผลอแปปเดียวก็เป็นแฟนกันมา 1 ปี แล้ว นักแสดงสาว “พิม พิมประภา” กับแฟนหนุ่มนอกวงการ “ไฮโซแทม ชวนันท์” ผู้บริหารธุรกิจร้านอาหารและบาร์ชื่อดัง Cocotams บนเกาะสมุย ไลฟ์สไตล์ทั้งคู่เหมือนกันสุดๆ อยู่ด้วยกันก็มั่นเติมความหวานให้กันตลอด
(6).jpg)
(6).jpg)
ล่าสุด “พิม” ได้ลงโมเมนต์ไปดินเนอร์กับ “ไฮโซแทม” ฉลองครบรอบที่เป็นแฟนกันมา 1 ปี งานนี้ไม่มีมามือเปล่า เพราะฝ่ายชายมาพร้อมเซอร์ไพรส์ดอกไม้ช่อโตและยังมอบโฟโต้บุ๊คสุดพิเศษที่รวบรวมภาพถ่ายของทั้งคู่เอาไว้ด้วย เรียกว่าของขวัญชิ้นนี้มีชิ้นเดียวในโลก ทำเอา “พิม” ซึ้งในความน่ารักของแฟนหนุ่ม
(7).jpg)
(6).jpg)
นอกจากนี้ “ไฮโซแทม” ยังซื้อแหวนให้ “พิม” อีกด้วย ถูกใจแฟนสาวสุดๆ ลงคลิปโชว์แหวนที่นิ้วก้อย แล้วเขียนข้อความว่า “This pinky ring the way you chose it to go with othere pieces thank you baby” (แหวนนิ้วก้อยวงนี้ที่คุณเลือกมาเข้ากับเครื่องประดับชิ้นอื่นๆ ได้อย่างลงตัว ขอบคุณนะคะที่รัก)
เป็น “one year of us” ของ “ไฮโซแทม-พิม” ที่เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้ม ทำเอาชาวเน็ตต้องเข้ามาแซวในความหวานของทั้งคู่
(2).jpg)
(6).jpg)
(3).jpg)
(3).jpg)










