“BROKEN (Of) LOVE หัวใจช้ำรัก” เดินหน้าถ่ายทำเต็มกำลัง “ฝ้าย-อะตอม” พร้อมเสิร์ฟเคมีใหม่ที่ลงตัว
บวงสรวงกันไปแล้วก่อนหน้านี้ สำหรับซีรีส์ “BROKEN (Of) LOVE หัวใจช้ำรัก” ที่นำแสดงโดย “ฝ้าย พีรญา” และ “อะตอม ปริยะ” โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้งคู่ ที่ทาง “ฝ้าย” เป็นทั้งผู้จัดเอง รวมถึงแสดงนำเองด้วย ซึ่งตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ได้รับการตอบรับอันดีจากแฟนๆ ซึ่งทางเพจออฟฟิศเชียลของซีรีส์ก็ได้ออกมาปล่อยคลิปพร้อมแคปชั่นว่า “เปิดกล้องถ่ายทำแย้ววว อีกไม่นานเกินรอ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยน้าาาา”
.jpg)
.jpg)
ซึ่งทาง “ฝ้าย” ได้กล่าวผ่านคลิปว่า “แฟนๆ บางคนก้ตั้งใจมากๆ ที่จะบินมาให้กำลังใจพวกเรา ส่วนไทยแฟน พกฟู้ดซัพออร์ต กิ๊ฟอะเวย์ หรืออะไรต่างๆ ก็แล้วแต่น่ารักมากกกก ขอบคุณมากๆ นะคะ ขอบคุณที่มาเป็นกำลังใจให้พวกเราค่ะ” ด้าน “อะตอม” เผยว่า “ด้อมชาว Fayemily มาเยอะมากๆ ทุกคนมาให้กำลังใจพี่ฝ้าย มาให้กำลังใจหนูกับทีมงานทุกคนเยอะมากๆ ค่ะ” ซึ่งพี่ฝ้ายเองก็พูดปิดท้ายได้น่ารักมากว่า “Fayemily ก็คือครอบครัวหนูเหมือนกัน”
.jpg)
.jpg)
สำหรับ “BROKEN (Of) LOVE หัวใจช้ำรัก” เป็นเรื่องราวของ “อริสา” หญิงสาวผู้เพียบพร้อม แต่มีปมในใจกับการกลับมาแก้แค้นและต่อสู้กับอำนาจมืด ก่อนที่จะพบกับ “ลลิน” หรือ “ไลลา” นักเปียโนสาวในบาร์แจ๊ส ที่ทำให้อริสาเหมือนได้พบกับแสงสว่างในชีวิต โดยหารู้ไม่ว่านั่นคือสิ่งที่อันตรายที่สุด เมื่อคนที่รักกลายเป็นลูกของศัตรูที่เกลียด คาดว่าจะได้รับชมกันปลายเดือนมีนาคม ผ่านช่องทาง YouTube ของ Fabel Entertainment
.jpg)










