ทั้งขำทั้งเอ็นดู! “ยูโร ยศวรรธน์” ไปแฟนคอนที่บราซิล แต่กระเป๋าเดินทางหนีไปเที่ยวชิลี
เดินทางไปมอบความสุขให้กับแฟนคลับที่ประเทศบราซิลแล้ว สำหรับ 4 นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์เรื่อง “Shine” อย่าง มาย ภาคภูมิ , อาโป ณัฐวิญญ์ ,สน ยุกต์ และ ยูโร ยศวรรธน์ ในงาน “Shine Fancon São Paulo” ณ เมืองเซาเปาโล จะเกิดขึ้นในวันที่ 7 มีนาคมนี้
.jpg)
.jpg)
หลังเดินทางมาหลายชั่วโมงในที่สุดก็ถึงประเทศบราซิลเรียบร้อยแล้ว แต่งานนี้อดเอ็นดู “ยูโร” ไม่ไหว เพราะกระเป๋าเดินทางของทริปนี้รวมกับนักแสดงและทีมงานแล้ว มี 30 กว่าใบ แต่หวยมาออกที่ “ยูโร” คนเดียว ซึ่งกระเป๋าของเจ้าตัวหนีไปเที่ยวประเทศชิลีแล้ว
.jpg)
.jpg)
เพราะกระเป๋าของ “ยูโร” หนีไปเที่ยวประเทศชิลี ทั้งๆที่เจ้าของยืนอยู่ที่สนามบินบราซิล ทำเอาเจ้าตัวยืนขำกันเลยทีเดียว
“ยูโร” ได้โพสต์ภาพตัวเองในไอจีสอตรี่ พร้อมเขียนข้อความกำกับว่า “เกิดแต่กับกู กระเป๋าบินไปชิลี ตัวกูอยู่บราซิล”
เชื่อว่าแฟนๆหลายคนคงเอ็นดูหนุ่มคนนี้แน่นอน เอาเป็นว่าระหว่างนี้ “ยูโร” คงต้องขอเสื้อเอ็กกี้ของ “พี่สน” ใส่ไปก่อนแล้วกันนะจ๊ะ รับรองว่าพี่คนนี้รีบหามาให้เลยจ้า.
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)










