“เคน ภูภูมิ” ปีนี้ยังไม่แต่ง “เอสเธอร์” หลังมีภาพฝ่ายหญิงใส่ชุดเจ้าสาว

“เคน ภูภูมิ” ปีนี้ยังไม่แต่ง “เอสเธอร์” หลังมีภาพฝ่ายหญิงใส่ชุดเจ้าสาว

0

“เคน ภูภูมิ” ปีนี้ยังไม่แต่ง “เอสเธอร์” หลังมีภาพฝ่ายหญิงใส่ชุดเจ้าสาว 

             ทำเอาแฟนๆ ตกใจหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพของนางเอกสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ในชุดเจ้าสาวออกมา งานนี้หลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่า หรือเธอกำลังจะมีข่าวดีกับหวานใจหนุ่ม “เคน ภูภูมิ” แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวออกงานพร้อมเคลียร์ประเด็นนี้ว่า
 

เคน ภูภูมิ

เคน ภูภูมิ

          อันนั้นเป็นชุดเดินแบบ แต่ก็สวยดี เขาไปงานอีเวนต์ของเวดดิ้งหนึ่ง เขาก็ถ่ายส่งมาให้ดู ก็สวย คนนึกว่าจะแต่งงาน เดี๋ยวรอก่อน แป๊บนึงนะ ไม่ใช่ปีนี้ เพราะผมกับน้องงานเยอะทั้งคู่เลย ผมยังต้องทำอะไรอีกสักหน่อย ปีนี้มีอะไรต้องเซ็ตใหม่เยอะครับ ปีนี้ชีวิตน่าจะวุ่นวายกับการทำงานเยอะ ถามว่าต้องรอทุเรียนโตมั้ย คงไม่ต้องรอให้ทุเรียนโต คือเราชอบแหละ เหมือนงานอดิเรก ชอบปลูกต้นไม้ ทำไว้เป็นบ้านสวน ก็ก่อนทุเรียนออกแน่นอน

เอสเธอร์

เอสเธอร์

         ถามว่ากดดันไหมเรื่องอยู่ก่อนแต่ง ผมไม่ได้กดดันนะ ก็ดีนะ การที่ได้ศึกษากันดีๆ ก่อน เพราะว่าพอมาอยู่ด้วยกันจริงจังจะอยู่กันได้หรือเปล่า ไม่ได้ซีเรียสนะ ปกติครับ ถ้าคนที่คิดจะแต่งกันจริงๆ ก็ดีนะถ้าไม่ได้ซีเรียสอะไร แล้วแต่คนนะ ก็มองว่าเป็นครอบครัวตั้งแต่แรกแล้วนะ 

เอสเธอร์

เคน ภูภูมิ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เคน ภูภูมิ” ปีนี้ยังไม่แต่ง “เอสเธอร์” หลังมีภาพฝ่ายหญิงใส่ชุดเจ้าสาว

“เคน ภูภูมิ” ประกบ “กชเบล” หนังฟอร์มยักษ์เรื่องราวเกี่ยวกับจระเข้

“เคน ภูภูมิ” สงสารหาดใหญ่เศรษฐกิจเงียบ อยากให้ช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว

“เคน ภูภูมิ” ประเดิมร่วมงานช่อง 7 ไม่ซีเรียสคนโฟกัสผิดจุด ลั่น! มีร่างทองมา 10 ปีแล้ว

“เคน ภูภูมิ” เปิดใจร้านพังเสียหายจากน้ำท่วม ทุกอย่างต้องซื้อใหม่หมด ตอนนี้กำลังเร่งฟื้นฟู

“เคน ภูภูมิ” เผยภาพร้านสาขาหาดใหญ่ โอด!! เสียหาย 100% หนักสุดในชีวิต

“เคน ภูภูมิ” ตื่นมาช็อค “ร้านเคนภูปัง” สาขาหาดใหญ่น้ำท่วม เป็นกำลังใจให้ทุกพื้นที่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments