“มิรา” เผยไม่ได้ไปบอกว่าถูกจับ....แต่เสือเดินมาเห็นเอง  แนะดูกล้องวงจรปิดพร้อมขอโทษทุกฝ่าย

“มิรา” เผยไม่ได้ไปบอกว่าถูกจับ....แต่เสือเดินมาเห็นเอง แนะดูกล้องวงจรปิดพร้อมขอโทษทุกฝ่าย

0

มิรา เผย ไม่ได้ไปบอกว่าถูกจับ...แต่เสือเดินมาเห็นเอง แนะดูกล้องวงจรปิดพร้อมขอโทษทุกฝ่าย

        (27 ก.พ. 69) จากกรณีที่ เสือ ดุสิตพร้อมพวกอีก 2 คน รุมทำร้ายร่างกายนายธนพล อายุ 53 ปี จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ซี่โครงหัก 12 ซี่ ปอดทะลุ อาการโคม่า โดย เสือ ดุสิต ให้เหตุผลว่า ผู้บาดเจ็บไปจับ.....แฟนสาว

อ่านขา่วต่อ:สะดุดตามาก...เซ็กซี่บิกินี่ RUN “เบบี๋”ทำทะเลร้อนเป็นไฟ

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

       ล่าสุด "มิรา" สาวที่ "เสือ ดุสิต" อ้างว่าเป็นแฟน ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กระบุถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า วันนั้นมิรา เจอคู่กรณีโดยบังเอิญค่ะ เพราะเคยรู้จักกันมาก่อน จึงมีการทักทายกันตามปกติ ส่วนตัวมิราไม่ได้เดินไปบอกพี่เสือว่า พี่เขาจับ..... พี่เสือเดินมาเห็นสถานการณ์ ณ ตอนนั้นเอง

        อย่างไรก็ตาม มิรา ยังจำรายละเอียดบางช่วงได้ไม่ชัดเจน เพราะคืนนั้นได้มีการดื่มพอสมควร จึงอยากให้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดเพื่อความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายค่ะ

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

        มิรา ขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและทำให้หลายฝ่ายรู้สึกไม่สบายใจ รวมถึงทั้งสองฝ่ายที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้

ขอโทษผู้เสียหาย ครอบครัวผู้เสียหาย ขอโทษครอบครัวพี่เสือ ขอโทษพี่เสือด้วยค่ะ

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

มิรา ดุรงคชยานุรักษ์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments