“นุ่น วรนุช” ขอพูดครั้งสุดท้าย!! แชร์เคล็ดลับหน้าเด็กโกงอายุ โต้บินทำที่เกาหลี
ทำเอาหลายคนสงสัยว่านางเอกสาว “นุ่น วรนุช” ไปทำอะไรมาถึงสวยขึ้น ล่าสุดมีโอกาสเจอเจ้าตัวบอกว่า จะขอพูดเรื่ิองนี้เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว
อ่านข่าวต่อ: 'เอ็นดู “นุ่น วรนุช” น้ำหนักขึ้นสูงสุดในชีวิต 52 กิโล


“คือเดี๋ยวก่อนนะ อันนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่จะพูด เพราะว่านุ่นว่าพูดไปเรื่อยๆ ก็ไม่ได้มีอะไรดี คือคำถามมันเริ่มมาจากว่าพี่นุ่นดูแลตัวเองยังไง เป็นคำถามทั่วไป นอน แต่เป็นคนนอนดึก แต่ว่าการนอนพักผ่อนของแต่ละคน จำนวนชั่วโมงมันไม่เท่ากัน ซึ่งมันเป็นคำตอบปกติและเป็นสิ่งที่ทุกคนทำได้ ก็ถามว่านุ่นไปทำหน้า ไปทำหัตถการเป็นเรื่องปกตินุ่นก็เป็นเหมือนคนทั่วๆ ไปที่อยากสวย แล้วรู้ว่าเรามีข้อบกพร่องเยอะมาก เราก็อยากสวยเหมือนทุกคน ก็ไม่ได้ทำอะไรเยอะ แต่บางคนที่บอกว่าเราไปเอนโดไทน์ ไปฉีดไขมัน คือเราก็บอกว่าเราไม่ได้ทำ ยัดเยียดให้เราไปทำที่เกาหลี ไม่ได้ทำ จะบอกว่าโกหก ก็ไม่ได้โกหก

คือเข้าใจเพราะว่าการดูแลตัวเองของนุ่น ไม่ได้เริ่มมาแต่วันนี้ คือนุ่นเริ่มมาเป็น 10 ปีแล้วเพราะว่าด้วยความที่เราใช้หน้าตาทำงาน ก็ต้องดูแลอยู่ตลอด ไม่มีอะไรเลย
เรื่องของความสวยความงาม นุ่นมองว่า มันเป็นเรื่องของรสนิยมส่วนบุคคล ใครชอบแบบไหนก็ทำตามที่ตัวเองชอบ เท่านั้นเอง

ไม่รู้เรื่องนี้เป็นข่าวได้ยังไง มันไม่ใช่เรื่องที่ควรมานั่งถกเถียงกัน นุ่นเป็นคนหนึ่งที่ดูแลตัวเอง ช่างแต่งหน้าก็ช่วยให้หน้าเราตามเทรนด์ในตอนนี้ เรามีฟิลเตอร์ก็ใช้ให้เป็นประโยชน์ เขาออกมาให้เราใช้ให้สนุกกับชีวิต เราก็ใช้ เท่านั้นเลย
และเรื่องนี้มันอยู่ที่เขาต้องการคำตอบอะไรมากกว่า ถ้ามีคำตอบอยู่แล้วว่านุ่นต้องทำแบบนี้ๆ และเราบอกว่าไม่ได้ทำ แต่บอกว่าหัตถการ นุ่นไม่เคยบอกว่าไม่ได้ทำ จริงๆ ก็เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์และทำมาตลอดเรื่อยๆ อยู่แล้ว ไม่เคยปิดไม่ได้โกรธกับคนที่สงสัยเข้าใจทุกอย่างเลย อย่างน้อยก็ยังมองว่าเราสวย ขอบคุณจริงๆ

สามีไม่เคยชมว่าสวยแต่มีคนเคยมาถามเขานะว่า วันนี้นุ่นไปทำอะไรมาบ้าง ก็เพราะเจอกันทุกวัน”










